Thang máy fuji liên doanh có tính năng gì vượt trội hơn so với các hãng khác ?

Tại sao tôi nên chọn mua thang máy fuji mà không phải là thương hiệu khác ?

Thang máy fuji có mức giá bao nhiu ?

Giới Thiệu Chung Về Thương Hiệu Thang Máy FUJI

Thang máy Fuji là thương hiệu tốt, nổi tiếng trên toàn thế giới bởi tính ổn định và độ bền cao và giá thành hợp lý. Thang máy Fuji tại thị trường Việt Nam hiện đang là thương hiệu được rất nhiều đánh giá tích cực, Có mặt tại hầu hết các công trình lớn.

động cơ máy kéo thang máy fuji
Động cơ máy kéo thang máy fuji

Dòng sản phẩm thang máy fuji được sử dụng nhiều nhất trong phân khúc gia đình, văn phòng, biệt thự, khách sạn, chung cư, thang máy fuji được thiết kế linh động phù hợp với tất cả nhu cầu cơ bản của các công trình, với công nghệ hiện đại máy kéo fuji được mô-đun hoá giúp dễ lắp đặt, bảo trì sữa chữa hơn.

Vậy thang máy fuji có xuất xứ từ đâu chúng có những gì nổi bật ?

Thương hiệu FujiTec được dịch sang tiếng việt là (Phú Sĩ), Tên một ngọn núi vô cùng nổi tiếng là và biểu tượng để bạn bè Quốc Tế biết đến đất nước Nhật Bản.
Các dòng sản phẩm thang máy mang thương hiệu Nhật luôn được khách hàng tại thị trường Việt Nam tin dùng bởi tính khắt khe trong mọi công đoạn và sự chỉnh chu tuyệt đối đến từ con người của xứ sở mặt trời mọc, điều này đã được kiểm chứng không có gì phải bàn cãi.

thang máy fuji
Thang máy fuji với ưu thế dễ tương thích với mọi công trình

Hiện nay tại Nhật Bản ngoài thương hiệu thang máy Fuji còn có các thương hiệu khác như Thang máy Mitsubishi, Toshiba, Hitachi những thương hiệu này đều có tiếng tăm trên toàn thế giới với bề dày lịch sử hàng trăm năm.

Riêng thương hiệu thang máy fuji luôn chiếm được vị thế quan trọng trên thọi trường thang máy và được các chuyên gia đánh giá là vượt trội hơn về các điểm sau:
– Thiết kế mang xu hướng hiện đại
– Đón đầu xu thế với tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng
– Thiết kế động cơ gọn gàng dễ sửa chữa bảo trì hơn
– Giá thành có phần dễ chịu hơn so với những hãng khác
– Tính ổn định cao, rất ít khi xảy ra vấn đề hỏng hóc

Thang máy fuji được chia làm 2 dòng sản phẩm chính đó là thang máy fuji liên doanh và dòng nhập khẩu chuyên chiếc, cả 2 đều có tiêu chuẩn và đối tượng khách hàng riêng mục đích là có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc:
– Được sản xuất và nhập trực tiếp từ Nhật về Việt Nam chính vì vậy mà giá thành của dòng nhập nguyên chiếc sẽ rất cao thêm nữa không phải công trình nào cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn để có thể lắp đặt thang máy, ngoài ra thời gian chờ hàng cũng rất lâu cho nên nếu khách hàng lựa chọn sản phẩm này cần phải có kế hoạch cụ thể, kèm theo đó là tính toán thời gian hợp lí tránh trường hợp công trình phải hoàn thiện trễ.

Dòng sản phẩm thang máy fuji liên doanh:

được nhập khẩu những thành phần chính của thang như động cơ, tủ điều khiển…, phòng thang được sản xuất tại Việt Nam giúp giảm chi phí vì vậy mà giá thành của dòng liên doanh là dễ chịu với đa số khách hàng, linh động hầu hết mọi công trình thời gian cung cấp hàng cũng nhanh hơn, tuy nhiên vì là dòng thang máy liên doanh nên có một số tiêu chuẩn nhất định không phù hợp với các công trình lớn.
Cả 2 loại sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh CO, CQ, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.

thang máy fuji được các chuyên gia kiểm định đánh giá cao

Tuỳ vào khả năng tài chính hoặc sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm nào phù hợp.
Ngoài việc được đánh giá cao về mặt kỹ thuật thang máy Fuji cũng luôn chú ý đến trải nghiệm của khách hàng và đưa ra nhiều Option cho phòng thang mang đến sự sang trọng, đẳng cấp, tính linh hoạt của phòng thang giúp khách hàng có thể trang trí thêm những chi tiết như đèn trần, đá nềm, các chi tiết gỗ làm tăng tính cá nhân hoá cho chủ sỡ hữu,
Đặc biêt là đối thương khách hàng thang máy biệt thự, quán karaoke, thang máy gia đình là đối tượng khách hàng có nhu cầu cao về tính thẫm mỹ cabin thang máy.

thang máy liên doanh –  thang máy mitsubishi – thang máy fuji – thang máy nhập khẩu – thang máy gia đình – thang máy biệt thự – thang máy lồng kính – thang máy khách sạn – máy kéo mitsubishi – máy kéo fuji – máy kéo đức – máy kéo ý

Tìm hiểu thêm về thương hiệu thang máy FujiTec trên wiki.