Những điều cần biết về thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc

Thang máy Fuji là thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Chính vì vậy thường được sử dụng để lắp đặt cho gia đình và các công trình xây dựng khác. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với thiết kế công trình của mình. Ở bài viết sau đây, Thang Máy River sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc.

Thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc là gì?

Thang máy Fuji Hàn Quốc là loại thang máy có phần cabin được sản xuất tại Việt Nam, còn lại những phần chính quan trọng như thiết bị truyền tín hiệu, động cơ, tủ điện sẽ được nhập khẩu từ thương hiệu Fuji Hàn Quốc. Những thiết bị được sản xuất lắp ráp ở trong nước đã được hãng chuyển giao công nghệ. Đây là dòng thang máy được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam vì giá thành hợp lý và chất lượng tốt.

Sử dụng thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoài việc đạt chất lượng tốt thì loại thang này còn giúp quá trình bảo trì bảo dưỡng dễ dàng nhanh chóng hơn khi có nhiều thiết bị có tại Việt Nam. Hiện nay đa số các công trình tư nhân như khách sạn, nhà ở cao tầng, chung cư mini đều ưu tiên sử dụng thang máy Fuji liên doanh. Vừa có giá thành rẻ mà chất lượng không hề thua kém bất cứ dòng thang nhập nào.

Thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc rất được ưa chuộng
Thang máy Fuji liên doanh rất được ưa chuộng

Những điều cần biết về thang máy Fuji Hàn Quốc

Thang máy Fuji liên doanh là sản phẩm nổi tiếng được nhiều người tin tưởng sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Dưới đây là những thông tin về cần biết về dòng thang máy Fuji Hàn Quốc.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của thang máy Fuji liên doanh được đảm bảo yếu tố kỹ thuật để đáp ứng được chất lượng sử dụng, cụ thể như sau:

  • Máy kéo: Thang máy sử dụng máy kéo chính hãng Fuji xuất xứ từ Hàn Quốc nên được gọi là liên doanh Hàn Quốc. Thang máy có thể dùng loại không hộp số cho thang máy không phòng máy hoặc hộp số cho thang có phòng máy.
  • Hệ điều khiển: Động lực thang máy và bộ điều khiển tín hiệu sẽ dùng bộ vi xử lý của thương hiệu Fuji. Điều này sẽ giúp tốc độ xử lý được nhanh hơn, thuận tiện cho việc lắp đặt và có nhiều tính năng được tích hợp bên trong.
  • Các thiết bị như Rail dẫn hướng, cáp tải, cáp tín hiệu của thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc đều xuất xứ từ Hàn Quốc.

Đa số các thiết bị quan trọng của thang máy Fuji liên doanh với Hàn Quốc đều sử dụng đồng bộ của thương hiệu Fuji. Đây là một thương hiệu nổi tiếng thế giới nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính ổn định khi lựa chọn dòng thang máy này.

Những thiết bị quan trọng của thang máy Fuji đều đến từ thương hiệu Fuji
Những thiết bị quan trọng của thang máy Fuji đều đến từ thương hiệu Fuji

Tính năng nổi bật

Thang máy Fuji liên doanh có tiêu chuẩn thiết kế và chất lượng linh kiện cao cấp đạt chuẩn. Đảm bảo độ bền bỉ, chịu được trọng lượng cao và nhu cầu chuyển động và có thể tiết kiệm được mức chi phí bảo trì. Bên cạnh đó khung sàn thang máy có thiết kế chắc chắn, chịu lực cao để giúp thang hoạt động trơn tru và êm ái ngay cả khi vận chuyển mức tải trọng lớn.

Thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc sử dụng tủ điều khiển vi xử lý 32 bit và biến tần đồng bộ. Điều này sẽ giúp thang hoạt động êm, không gây ra tiếng ồn, dừng tầng chính xác và không giật hay rung lắc. Đặc biệt là khi mất điện thang máy sẽ tự động đưa về cửa tầng gần nhất và mở cửa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu sử dụng thang máy Fuji liên doanh sẽ giúp tiết kiệm đến 40% năng lượng cho với các dòng thang máy khác dùng máy loại có hộp số. Dòng thang này sử dụng động cơ kéo không hộp số từ trường nam châm vĩnh cửu nên bền bỉ và nhỏ gọn, thiết kế thông minh này sẽ giúp tiết kiệm diện tích. 

Mẫu mã của thang máy Fuji Hàn Quốc có mẫu mã sang trọng, đa dạng thiết kế để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Toàn bộ thông số của thiết bị đều đảm bảo tiêu chuẩn TUV, CE nên rất an toàn, ổn định khi vận hành và có tuổi thọ lâu dài. 

Thang máy Fuji liên doanh có nhiều tính năng nổi bật
Thang máy Fuji liên doanh có nhiều tính năng nổi bật

Kích thước thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc

Kích thước cabin của thang máy Fuji liên doanh rất linh hoạt và có thể sản xuất dựa vào kích thước thực tế của hố thang máy. Sau đây là kích thước thang máy Fuji liên doanh 320kg, một loại kích thước thang phổ biến như sau:

  • Giếng thang: Chiều rộng 1500mm và chiều sâu 1500mm.
  • Cabin thang: Chiều rộng 1100mm, chiều sâu 1000mm và chiều cao 2200mm.
  • Cửa cabin: Chiều rộng 700mm và chiều cao 2100mm.
  • Độ sâu hố Pit: 1200mm – 1400mm.
Lựa chọn kích thước thang máy Fuji liên doanh phù hợp với nhu cầu
Lựa chọn kích thước thang máy Fuji liên doanh phù hợp với nhu cầu

Xem thêm:

Hướng dẫn xây dựng hốt Pit thang máy chuẩn kỹ thuật

Nên mua thang máy trọng tải bao nhiêu phù hợp với nhu cầu?

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc. Thang Máy River hy vọng rằng với chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có được thật nhiều thông tin bổ ích.

Chia sẽ bài viết: