+100 Tư thế quan hệ tình dục, Học cách Làm tình, Khẩu dâm

Sinh hoạt tình dục sẽ giúp tình cảm của vợ chồng thêm khăng khít. Thế nhưng nhiều cặp đôi đã gặp phải tình trạng “lỡ nhịp” vì chưa nắm rõ các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh như thế nào ?

Tổng hợp các tư thế quan hệ được cặp đôi yêu thích nhất hiện nay
Tình dục là một loại “gia vị” không thể thiếu giúp tình cảm của các cặp vợ chồng thêm khăng khít. Thế nhưng, rất nhiều cặp đôi đã gặp phải tình trạng “lỡ nhịp” khi chồng “đến trước” và vợ “đến sau”, khiến cuộc yêu không mang lại sự thỏa mãn như mong đợi. Tuy nhiên, các bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ tổng hợp các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh giúp cả hai vợ chồng tận hưởng được sự thân mật. Đồng thời đạt cực khoái cùng một lúc và giúp việc thụ thai trở nên dễ dàng hơn.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

Úp thìa là một trong các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất
Úp thìa là một trong những tư thế giúp chàng lên đỉnh nhanh chóng mà các bạn cần biết. Nó không chỉ tạo cảm giác hưng phấn mạnh mà còn giúp kết nối tình cảm cả hai vợ chồng khi quan hệ tình dục.

Tư thế quan hệ kiểu úp thìa khá lý tưởng khi cặp đôi muốn dành thời gian để thể hiện tình cảm và thân mật với nhau. Để thực hiện tư thế úp thìa, cả hai vợ chồng hãy cùng nằm nghiêng và quay về cùng một phía. Sau đó, người chồng sẽ từ từ tiếp cận và đưa vũ khí thâm nhập vào âm đạo của nàng từ phía sau.

Úp thìa là một trong các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất
Úp thìa là một trong các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất

Trong tư thế quan hệ tình dục này, chàng sẽ không bị kích thích quá mức nên cuộc vui kéo dài được lâu hơn. Mặt khác, người chồng sẽ dễ dàng vuốt ve cơ thể của vợ và điều chỉnh cậu nhỏ để chạm tới điểm G của nàng.

Tư thế kiểu đan chéo mới lạ nhưng không kém phần “thăng hoa”
Khi nhắc đến các tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh, ít người nghĩ tới đan chéo vì đây không phải là tư thế phổ biến. Tuy nhiên, một khi các bạn đã thành thạo, tư thế đan chéo sẽ vô cùng tuyệt vời và hữu ích để cả hai vợ chồng cùng đạt cực khoái.

Sở dĩ tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh này được gọi là “đan chéo” bởi vì cơ thể của chàng và nàng sẽ tạo thành hình chữ thập. Khi thực hiện, người chồng nằm nghiêng sang một bên, còn vợ nằm ngửa và co hai chân lên. Sau đó, chàng sẽ đưa cậu nhỏ tiến vào từ phía sau âm đạo bằng cách mở rộng hai chân nàng.

tư thế đan chéo cực phê
tư thế đan chéo cực phê

Cách quan hệ đan chéo giúp quá trình thâm nhập sâu hơn, từ đó người vợ sẽ dễ dàng đạt cực khoái. Đồng thời, với khả năng dịch chuyển hạn chế, tư thế quan hệ này cũng kéo dài thời gian làm tình và giúp chàng không “rời cuộc” quá sớm.

Tư thế doggy biến thể giúp lên đỉnh dễ dàng
Tư thế doggy biến thể là một phiên bản nâng cấp của những tư thế doggy làm tình gốc. Như các bạn đã biết, ở tư thế doggy nguyên bản, người vợ sẽ quỳ gối, chống đỡ cơ thể bằng hai tay, còn chàng giữ chặt hông nàng và thâm nhập âm đạo từ phía sau.

Những tư thế quan hệ vợ chồng doggy nguyên bản được xem là kiểu giúp lên đỉnh “nam quyền” và khá mạnh bạo. Chính vì thế chúng đã được biến thể để “cuộc yêu” thân mật, cũng như kéo dài hơn. Với tư thế quan hệ doggy biến thể, người chồng vẫn thâm nhập từ phía sau nhưng vợ sẽ hạ mình xuống. Lúc này, chàng có thể ôm và kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng.

tư thế doggy được yêu thích nhất
tư thế doggy được yêu thích nhất

Bài viết ngày hôm nay là tổng hợp các tư thế quan hệ dễ lên đỉnh được các cặp vợ chồng yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh đó, để cho cuộc yêu không bị nhàm chán và tẻ nhạt, các bạn hãy luôn dành thời gian chăm sóc, cũng như làm mới bản thân mỗi ngày.

[Review] 72 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục, Cách Làm Tình, Khẩu Dâm.Bạo dâm là xu hướng hoạt động tình dục kỳ lạ mà bạn chưa biết.Lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục thì cần chuẩn bị gì? Tư thế 69 là kiểu quan hệ mà người nam và người nữ nằm ngược đầu nhau. Thường xuyên chúng ta cần thay đổi các tư thế sex (các tư thế quan hệ tình dục) là một trong những cách làm mới chuyện chăn gối giúp tình cảm vợ chồng được gắn kết hơn. Điều này không những giúp đời sống tình dục thăng hoa, sung sướng mà còn có ý nghĩa tích cực trong việc củng cố, gắn kết tình cảm vợ chồng được viên mãn.

tư thế được ưa thích quan hệ trên ghế tình yêu
tư thế được ưa thích quan hệ trên ghế tình yêu

Quan hệ tình dục là một trong những yếu tố giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa và gắn kết hơn, thêm lửa yêu và thêm hiểu nhau hơn. Với các cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế phổ biến không những khiến vợ chồng bạn trở nên nhàm chán mà còn giảm bớt ham muốn và hứng thú từ nửa kia, khiến cho “chuyện vợ chồng” chẳng còn gì là thú vị và đặc sắc nữa. Với 72 tư thế quan hệ vợ chồng này, cả hai người sẽ hứng thú và cuồng nhiệt hơn để giữ lửa hôn nhân gia đình bạn được vĩnh cửu.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

69 tư thế là gì? Tư thế 69 không chỉ là tư thế khiến các nàng tiên dễ dàng lên đỉnh mà còn làm các chàng trai mê mẩn với những giây phút khó quên. Để thực hiện tư thế 69 này, người đàn ông hoặc người phụ nữ sẽ ở trên, chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn lại. Cả hai vợ chồng bạn lúc này cần sự phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau nồng cháy qua từng hơi thở cuối cùng. Lúc này, cả dương vật và âm đạo đều được kích thích nên dễ dàng đạt được khoái cảm mạnh nhất lên đỉnh nhanh nhất đặt được tình dục mong muốn.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

Tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn quan hệ ở tư thế này thì bạn nên sử dụng màng chắn miệng để giúp bạn an toàn khi oral sex. Bạn có biết không ? Giây phút mà vợ chồng bạn có được cảm xúc thăng hoa tuyệt đối và tột đỉnh nhất. Đó là tích tắc họ cùng với người bạn đời trăm năm của mình được thưởng thức cảm xúc “ lên đỉnh ” nhiều nhất. Để có được cảm xúc này, tất cả chúng ta không hề không nhắc tới tư thế quan hệ tình dục 69 .Trong 1 cuộc yêu, việc tích hợp nhiều kiểu quan hệ mới lạ, hay ho, kích dục so với đối phương. Điều này sẽ giúp cho cả 2 người luôn dữ thế chủ động và thăng hoa khi ân ái. Vậy, bạn đã biết được bao nhiêu tư thế quan hệ trong từ điển phòng the của mình ? Noithatdangkhoa.com sẽ giúp bạn hiểu hơn những kiểu yêu giúp cả hai đạt khoái cảm cao nhất .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

Nội dung bài viết

Tư thế trong quan hệ tình dục có ý nghĩa như thế nào?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về các tư thế quan hệ tình dục mới nhất, hiện đại nhất, dục vọng nhất “lê tê phê” nhất. Chúng tôi muốn các cặp vợ chồng hiểu được ý nghĩa quan trọng của tư thế trong quan hệ là gì? Từ đó, bạn sẽ hiểu được tại sao chúng ta phải thường xuyên làm mới các tư thế yêu, tư thế quan hệ tình dục này.
Tư thế quan hệ tình dục thể hiện bản năng của con người và làm cho cuộc yêu được thăng hoa hơn. Việc hiểu rõ được các kiểu làm tình khi quan hệ tình dục với bạn đời của mình sẽ giúp bạn lênh đỉnh nhanh hơn và làm chủ được mọi cuộc yêu. Đồng thời, bạn sẽ biết cách “đáp trả” thứ mà đối phương muốn được tận hưởng giấy phút sung sướng.
Có đến 80 % phụ nữ thích được đổi khác tư thế quan hệ tình dục khác nhau khi giao hợp, đây là nhu yếu sinh lý của con gái khi yêu nhưng vì là phái yếu nên phụ nữ khá ngại khi nói ra những ham muốn dục vọng của mình. Dù vậy, nếu cánh đàn ông có nhiều kinh nghiệm tay nghề và tinh ý, họ sẽ giúp người yêu của mình nhanh gọn hoà nhập và đạt được khoái cảm tột cùng khi “ yêu ” .
Tư thế trong quan hệ tình dục còn giúp phái mạnh trấn áp được năng lực xuất tinh trùng của mình. Họ sẽ biết được tư thế nào để trì hoãn việc xuất tinh trùng? Tư thế làm tình nào giúp họ và một nửa yêu thương nhanh gọn có được khoái cảm mãnh liệt nhất, mau lên đỉnh nhất .
Quan hệ tình dục đúng tư thế còn có tính năng rất tốt cho sức khỏe thể chất. ngăn ngừa xuất tinh sớm, giảm rủi ro tiềm ẩn đau tim, ung thư, đột quỵ, … Đặc biệt giúp giảm stress ở những phụ nữ lâu ngày không quan hệ tình dục
Theo nghiên cứu và điều tra khoa học, trong quy trình quan hệ tình dục của chúng ta thì, nhịp tim lên tới 180 lần / phút, hít thở nhanh và sâu hơn, lên đến 40 lần / phút, điều này giúp cung ứng cho tim và những cơ quan nội tạng nhiều oxy hơn, qua đó cho thấy, những cuộc yêu giúp cải thiện sự tuần hoàn của máu đáng kể .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

Theo quan điểm của chúng tôi, các cặp vợ chồng muốn giữ lửa cho cuộc yêu và hôn nhân của mình được viên mãn. Bạn phải biết được ít nhất là 11 kiểu yêu trong quan hệ tình dục để làm mới chốn phòng the. Dưới đây sẽ là 22 kiểu quan hệ tình dục “Phê” và “Sướng” nhất cho bạn tham khảo.
Cực phê với 22 kiểu yêu mà các cặp vợ chồng nên áp dụng
Nếu bạn chỉ có trong đầu dưới 11 kiểu quan hệ trong tình dục lúc bấy giờ. Bạn hãy tìm hiểu thêm và học thêm ngay 22 kiểu “ yêu ” cực phê được chúng tôi san sẻ dưới đây

Tư thế 1: Oral Sex
Oral Sex là kiểu quan hệ tình dục được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là tư thế 69. Đây chính là 1 trong những kiểu quan hệ vợ chồng hay áp dụng bằng miệng được nhiều cặp đôi áp dụng. Đặc biệt, bạn hãy áp dụng kiểu “Yêu” này cho màn dạo đầu của mình nhanh lên đỉnh hơn. Chắc chắn, bạn và đối phương sẽ có được cuộc yêu vô cùng hoàn hảo, thích thú và cuồng nhiệt. Để thực hiện đúng kỹ thuật Oral Sex, bạn hãy làm theo cách sau:

Phụ nữ sẽ nằm trên chàng theo hướng ngược chiều nhau .
Sau đó, cả 2 sẽ cùng kiểm soát và điều chỉnh miệng của mình để chạm tới cơ quan sinh dục của đối phương .
Cuối cùng, cả 2 vợ chùng đều dùng đến chiếc lưỡi ma thuật để tò mò những bộ phận sinh dục nhạy cảm của đối phương. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ trấn áp thật tốt hàm răng của mình để răng không cắn vào bộ phận sinh dục. Bởi vì nếu như bạn làm sai, rất hoàn toàn có thể đối phương sẽ bị đau khi quan hệ tình dục .
Ngoài ra khi vận dụng tư thế quan hệ tình dục này, cả 2 cần phải vệ sinh vùng kín thật sạch chứ để bẩn đối phương thấy kính tởm lần sau không dám làm. Đặc biệt là bạn không được để những mùi hôi không dễ chịu “ ép chế ” cảm hứng của đối phương trong giây lát nhé .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (Oral Sex)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (Oral Sex)

Tư thế 2: Làm tình truyền thống
Đối với những cặp đôi mới lần đầu học cách quan hệ tình dục này. Đây được xem là tư thế mà chúng tôi khuyên các bạn nên thực hành và thử nghiệm đầu tiên. Bởi vì, tư thế quan hệ tình dục này đem lại cảm giác gần gũi và thân mật đối với cả 2 người. Đặc biệt, tư thế quan hệ tình dục truyền thống rất dễ thực hiện như sau:

Đầu tiên, phụ nữ sẽ nằm ngửa ra và đàn ông từ từ nằm sấp lên người phụ nữ.
Sau đó, người đàn ông sẽ từ từ để “ cậu nhỏ ” mơn trớn và xâm nhập từ ngoài vào trong cô bé đáng yêu. Lúc này, người đàn ông sẽ tích hợp những động tác nhấp thập nhẹ nhàng và êm ái với cô bé. Đến khi, người đàn ông nhận thấy đối phương của mình mở màn có được khoái cảm và “ ướt át ”. Người đàn ông sẽ khởi đầu tăng vận tốc nhấp của mình thật can đảm và mạnh mẽ lên. Điều này sẽ khiến cho khoái cảm và hưng phấn của người phụ nữ được tăng tột độ .
Đồng thời khi nằm dưới, những người phụ nữ cũng đừng quên việc phối hợp với những nhịp nhấp của người đàn ông. Điều này sẽ khiến cho cả 2 hoàn toàn có thể “ đi sâu ” vào nhau hơn .
Với tư thế quan hệ tình dục này, âm đạo của người phụ nữ sẽ được kích thích nhiều hơn. Ngoài ra, nếu bạn biết cách sử dụng 1 chiếc gối dưới mông người phụ nữ. Điều này sẽ khiến cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập và chạm vào điểm G của người phụ nữ.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

Tư thế 3: Quan hệ tình dục úp thẳng
Nếu người đàn ông mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Đây được xem là tư thế quan hệ tình dục rất phù hợp đối với người đàn ông. Bởi vì, tư thế khởi động tình dục này giúp người đàn ông kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình. Đồng thời, bạn có thể duy trì được thời gian cho cuộc yêu lâu và dài hơn. Nhất định, cả hai sẽ có được cuộc yêu cực “Phê” , tuyệt vời với tư thế này. Vì vậy, các phụ nữ hãy chủ động tìm hiểu và gợi ý cho người đàn ông về cách làm tình này nhé.

Đầu tiên, người phụ nữ hãy nằm sấp bụng xuống giường và đưa phần mông hơi cao lên. Ngoài ra, người phụ nữ hoàn toàn có thể kê một chiếc gối dưới vùng chậu để cố định và thắt chặt phần mông cho tư thế này .
Sau đó, người đàn ông sẽ từ từ xâm nhập vào người phụ nữ nhẹ nhàng từ phía sau. Bằng cách, người đàn ông quỳ gối và hai tay chống xuống giường và đẩy cậu bé vào bên trong cô bé .
Hơn nữa, người đàn ông hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh độ quỳ và độ nhấp của mình sao cho tự do nhất. Đồng thời, đôi lúc người đàn ông hoàn toàn có thể lấy tay “ tét ” vào mông người phụ nữ để cả hai cùng ngày càng tăng khoái cảm .
Đây được xem là tư thế khá nhiều hai bạn trẻ lựa chọn khi quan hệ tình dục. Bởi vì, tư thế này giúp cho cậu bé có độ xâm nhập cực sâu vào bên trong cô bé. Nếu người đàn ông biết cách tích hợp phối hợp độ nhấp nhanh chậm hợp tác ăn ý. Chắc chắn, người phụ nữ sẽ phải “ rên rỉ ” liên tục trong cả cuộc yêu của hai người .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (úp thẳng)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (úp thẳng)

Tư thế 4: Doggy
Doggy (kiểu chó) Một tư thế quan hệ tình dục mang tới khoái cảm mãnh mẹ nhất cho phụ nữ. Đó chính là tư thế Doggy – Một tư thế giúp người phụ nữ liên tục lên đỉnh nhiều lần trong 1 cuộc yêu. Khi phụ nữ lên đỉnh, phụ nữ không thể kìm hãm sự “sung sướng” của mình lại được. Cả hai người sẽ có một cuộc mây mưa hoàn hảo và người đàn ông chắc chắn sẽ được người phụ nữ khen ngợi rất nhiều.

Để khởi đầu với tư thế Doggy, tiên phong người phụ nữ hãy quỳ gối và chống 2 tay xuống mặt giường. Phần chân người phụ nữ sẽ được dạng rộng bằng với phần vai. Bằng cách này, vùng âm đạo của người phụ nữ sẽ được lộ ra vô cùng kích thích .
Về phía người đàn ông sẽ quỳ gối phía sau người phụ nữ. Sau đó, người đàn ông dùng tay đặt lên phần hông của người phụ nữ rồi đưa dương vật vào cô bé từ phía sau. Cuối cùng, người đàn ông sẽ khởi đầu triển khai những cú nhấp từ nhẹ nhàng cho đến can đảm và mạnh mẽ, nhanh nhanh, mạnh mạnh nữa lên.. .
Ngoài ra, người đàn ông hoàn toàn có thể ôm sát vào người phụ nữ để cậu bé được đi sâu vào cô bé hơn. Đồng thời, những cú xâm nhập sẽ được sâu và “ khít ” hơn. Chắc chắn, với tư thế này dương vật sẽ được phát huy hết sức mạnh và độ cương của mình .
Vơi tư thế Doggy, dương vật sẽ được xâm nhập vào cô bé với độ sâu nhất có thể, sướng nhất. Đồng thời âm đạo sẽ có được độ úp mở và ôm trọn lấy cậu bé khi ra vào. Điều này sẽ khiến cho người phụ nữ luôn “ ư ử ” rên lên vì sung sướng trong cả cuộc yêu .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (doggy)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (doggy)

Tư thế 5: Cưỡi ngựa xem hoa
Có đến 90% cánh mày râu thích được người phụ nữ làm chủ khi yêu ở chốn phòng the. Do đó, nếu chị em nào chưa biết đến tư thế cưỡi ngựa trong quan hệ tình dục cưỡi ngựa xem hoa. Bạn hãy học tập ngay kiểu làm tình này để sẵn sàng làm chủ cho cuộc yêu của mình. Các tư thế cưỡi ngựa xem hoa giúp chị em làm chủ được thực hiện như sau:

Đầu tiên người đàn ông hãy tự do nằm ngửa ra trên mặt giường .
Tiếp đó, người phụ nữ sẽ ngồi lên người chàng và 2 chân quỳ sát bên hông của người đàn ông. Đối với 2 tay, người phụ nữ hoàn toàn có thể đặt lên hông người đàn ông hoặc đùi của mình .
Sau đó, người phụ nữ hãy từ từ để cô bé của mình ôm trùm lấy cậu bé từ phía trên. Bằng cách này, cả 2 người sẽ dần được xâm nhập sâu và “ hòa quyện ” vào nhau .
Về phía người phụ nữ sẽ dùng lực của tay để thực thi động tác nhấp thật nhẹ nhàng. Đồng thời, bạn hãy điều khiển và tinh chỉnh tư thế nhấp để dương vật chạm tới điểm G của mình chuẩn nhất, sâu nhất.
Về phía người đàn ông hãy tương tác với người phụ nữ bằng cách ưỡn mông để dương vật được cương cứng lên. Hai tay hãy đặt xoa nhẹ hông và mông, chân hoặc bóp vào mông nàng để kích thích nàng. Nếu hoàn toàn có thể người đàn ông hãy phối hợp giúp người phụ nữ đẩy lên ngồi xuống thuận tiện hơn .
Đây được xem là tư thế làm tình rất tương thích với những người phụ nữ có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ và dâm dục. Những người thích làm chủ cuộc yêu và không ngại biểu lộ bản năng dâm dục của mình. Tuy nhiên, tư thế này sẽ không tương thích so với những người phụ nữ đã và đang có tín hiệu mang thai .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (cưỡi ngựa xem hoa)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (cưỡi ngựa xem hoa)

Tư thế 6: G-Whiz
Đây được xem là tư thế quyết định hành động lớn để độ mở của âm đạo người phụ nữ. Điều này giúp cho âm đạo người phụ nữ có được độ “ khít ” hơn khi quan hệ. Đồng thời, khi dương vật xâm nhập vào sẽ tạo ra độ ma sát cực tốt với âm đạo. Cả hai người sẽ được hòa quyện và đem lại cảm xúc cực “ phê ” và “ sung sướng ” nhất. Hơn nữa, cách quan hệ này trọn vẹn không mất nhiều sức lực lao động của cả hai người. Người đàn ông và nàng hoàn toàn có thể thực thi theo cách làm như sau :

Đầu tiên, người phụ nữ hãy nằm ngửa ra trên mặt giường. Sau đó, bạn dùng cả 2 chân đưa lên cao rồi gác thẳng lên vai của người đàn ông.
Về phía người đàn ông, bạn hãy quỳ gối xuống và dùng 2 tay ôm lấy phần hông người phụ nữ. Từ đó, bạn sẽ dùng lực để nhấc phần mông của khung hình người phụ nữ lên. Để làm thế nào cho âm đạo và dương vật hoàn toàn có thể chạm và xâm nhập vào nhau .
Cuối cùng, người đàn ông cứ thế thực thi động tác nhấp thật uyển chuyển so với người phụ nữ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tăng dần độ nhấp để cho người phụ nữ được “ Phê ” hơn .
Đây được xem là tư thế giúp người đàn ông hoàn toàn có thể trấn áp được năng lực xuất tinh của mình. Đồng thời, về phía người phụ nữ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ úp mở của âm đạo. Điều này giúp cho người phụ nữ làm chủ được thời hạn yêu của cả hai .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (G-Whiz)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (G-Whiz)

Tư thế 7: Úp thìa
Nếu người phụ nữ đang trong quy trình mang bầu hay người đàn ông mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Đây được xem là tư thế quan hệ được những chuyên viên khuyến nghị là nên sử dụng. Với tư thế này, nếu cả 2 người biết phối hợp với nhau. Các bạn sẽ cùng được được lên đỉnh và có được cảm xúc thăng hoa vô cùng mãn nguyện. Tư thế úp thìa được thực thi đơn thuần như sau :

Người đàn ông sẽ nằm phía sau người phụ nữ cùng hướng và nghiêng về 1 phía. Người phụ nữ sẽ nằm gọn trong vòng tay và lòng của người đàn ông.
Sau đó, người đàn ông sẽ tự từ kiểm soát và điều chỉnh cậu bé để mở màn xâm nhập cô bé từ phía sau. Lúc này, người đàn ông sẽ dùng động tác nhấp nhẹ nhàng, liên tục và can đảm và mạnh mẽ tích hợp khi thấy nàng đang sướng rên. Đồng thời, người đàn ông cũng đừng quên sử dụng bàn tay mân mê khắp khung hình người phụ nữ. Chắc chắn, người phụ nữ sẽ “ lê tê phê ” và không muốn bạn dừng lại đâu nhé và nhấp liên tục nhé, nhanh lên, mạnh nữa lên .
Về phía người phụ nữ, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đầu mông ra khi người đàn ông nhập vào. Hai tay của người phụ nữ sẽ ôm vòng về phía sau của người đàn ông để tạo ra sự thân thiện .
Đối với tư thế yêu này cả hai sẽ có nhiều cách để tương tác với nhau bằng tay hay môi. Đây được xem là gia vị để cuộc yêu trở nên say đắm, kích thích tình dục hơn rất nhiều. Một nghệ thuật trong chốn phòng the mà người đàn ông không thể bỏ qua.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (úp thìa)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (úp thìa)

Tư thế 8: Mặt đối mặt
Có lẽ đây được xem là tư thế quan hệ tình dục mà ít cặp vợ chồng nào biết tới. Vì thế, các cặp vợ chồng hãy tham khảo và áp dụng ngay để làm mới cho đời sống hoạt động tình dục của mình. Cụ thể, tư thế quan hệ mặt đối mặt được thực hiện như sau:

Người phụ nữ sẽ dữ thế chủ động ngồi lên hai đùi của người đàn ông và cả 2 sẽ đương đầu nhau. Lúc này, người đàn ông sẽ kiểm soát và điều chỉnh dương vật để xâm nhập và đi sâu vào cô bé .
Sau đó, người phụ nữ sẽ là người dữ thế chủ động trong cách làm tình này. Bằng cách, người phụ nữ sẽ triển khai nhấp từ uyển chuyển cho đến tăng dần cường độ nhanh lên và mạnh lên. Điều chỉnh độ nhấp sâu nông sau cho điểm G chạm được tới dương vật sâu nhất. Chắc chắn, bạn sẽ được nhìn thấy khuôn mặt “ phê tít ” của người đàn ông với tư thế quan hệ này .
Bạn có biết điều gì sảy ra không ? Tư thế làm tình này giúp cả hai người tình hoàn toàn có thể dữ thế chủ động vuốt ve hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn sẽ biết được đối phương của mình muốn gì khi mặt chạm mặt nhau để thay đổi tốc độ. Vì thế, bạn đừng quên giành cho nhau cái hôn thật say đắm và đánh lưỡi khi làm tình theo cách này nhé .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (mặt đối mặt)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (mặt đối mặt)

Tư thế 9: La hán đẩy xe bò
Tư thế quan hệ la hán đẩy xe bò là tư thế quan hệ tình dục mà 99% người phụ nữ đều cảm thấy thích. Bởi vì, đây là tư thế quan hệ khá mới lạ và đem đến trải nghiệm thú vị và sung sướng. Hơn nữa, tư thế này khiến cho dương vật của người đàn ông đi được sâu nhất vào trong âm đạo.

Với biến tấu xa hơn một chút của tư thế làm tình Doggy huyền thoại. Các người đàn ông chỉ cần chủ động thêm 1 chút là sẽ thực hiện được tư thế la hán đẩy xe bò. Cụ thể, cách làm tình này được thực hiện quan hệ tình dục nam nữ như sau:

Đầu tiên, người phụ nữ chống tay xuống giường giống với tư thế chống đẩy .
Sau đó, người đàn ông phía sau sẽ nhấc hai đùi của người phụ nữ lên. Đồng thời, người đàn ông sẽ dùng tay kéo phần hông để đưa âm đạo nàng về phía mình .
Cuối cùng, người đàn ông sẽ dữ thế chủ động dùng dương vật xâm nhập vào âm đạo và thực thi động tác nhấp .
Tuy nhiên, để giao hợp với tư thế này khiến cho cả 2 người đến “ sung sướng ” tới vô bờ bến. Các bạn đừng quên lựa chọn vị trí giao hợp thật tốt bằng cách này nhé. Đồng thời, người phụ nữ phải có được điểm tựa tốt để giữ lực trong khi quan hệ tình dục .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (la hán đẩy xe bò)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (la hán đẩy xe bò)

Tư thế 10: Ếch nhảy
Thêm một kiểu quan hệ tình dục được biến tấu từ Doggy mà các cặp vợ chồng thường hay sử dụng. So với, tư thế la hán đẩy xe bò thì người phụ nữ cũng không bị tốn sức hơn rất nhiều. Đồng thời, cả hai vẫn có được giây phút thăng hoa và đê mê tột đỉnh. Điểm G của người phụ nữ vẫn được kích thích một cách mãnh liệt và phê nhất.

Đầu tiên người phụ nữ hãy quỳ chân và hạ thân xuống giường sao cho ngực chạm xuống dướng. Đồng thời, chân bạn vẫn phải bảo vệ vuông góc với mặt giường .
Về phía người đàn ông sẽ phải quỳ ở phía sau của người phụ nữ. Sau đó, bạn sẽ từ từ kiểm soát và điều chỉnh dương vật tương thích với phần mông nhô cao của nàng. Bằng cách này, chàng sẽ từ từ đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo của nàng .
Cuối cùng, người đàn ông hãy dùng tay ôm trọn phần mông của người phụ nữ và triển khai nhấp thật mạnh. Nếu hoàn toàn có thể, người đàn ông hãy dùng tay của mình đặt lên vùng âm đạo của người phụ nữ để kích thích .
Khi người phụ nữ được kích thích đầy đủ từ phía trên và phía sau khi quan hệ. Chắc chắn, người phụ nữ sẽ cảm thấy “sướng tê” người khi quan hệ theo cách này. Vì thế để người đàn ông có thêm nhiều động lực khi lâm trận bằng cách này. Ngoài ra, người phụ nữ đừng quên nói ra những câu để kích thích người đàn ông hơn khi quan hệ nhé.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (ếch nhảy)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (ếch nhảy)

Tư thế 11: Đứng gập
Tư thế đứng gập được nhiều cặp đôi quan hệ thích sự mới lạ vận dụng lúc bấy giờ. Với tư thế này, người phụ nữ sẽ gập người xuống để âm đạo được mở ra một cách tương thích. Điều này sẽ tạo được cảm xúc ma sát và “ khít ” khi được dương vật đâm vào .Hơn nữa, về phía người đàn ông sẽ có được những cảm giác quan hệ tự do hơn đâm vào sâu hơn, mạnh hơn. Nhất là ở tư thế đứng và đẩy dương vật được phối hợp uyển chuyển không mất sức mà lại sướng. Cả hai quan hệ tình dục sẽ được đi đến tích tắc thăng hoa tận cùng trong cuộc mây mưa của mình .Để thực thi cách làm tình theo tư thế đứng gập người này. Đâu tiên, cả hai quan hệ sẽ phải đứng thẳng về một hướng người phụ nữ trước người đàn ông sau. Sau đó :

Người phụ nữ sẽ chậm chãi gập người xuống và chạm tay vào mặt đường .
Người phụ nữ ở phía sau chỉ cần cứ tế cho cậu bé tiến vào trong cô bé và nhấp .
Tuy nhiên, để cách chịch này thêm phần sinh động và thăng hoa hơn. Người đàn ông có thể kéo một tay người phụ nữ về phía sau và tạo độ thăng bằng. Đồng thời, bạn cũng không quên dành cho người phụ nữ những cái “tét” yêu vào mông. Tiếng tét mông kết hợp với tiếng rên “ư ử” của người phụ nữ sẽ khiến cho cuộc yêu càng thêm kích thích.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (đứng gập)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (đứng gập)

Tư thế 12: Tư thế con tàu
Có vẻ như các tư thế chịch mà người phụ nữ làm chủ được nhiều cặp đôi lựa chọn. Bởi vì, người phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn so với người đàn ông. Mặt khác, theo nghiên cứu đến 92% phụ nữ dễ lên đỉnh khi được làm chủ cuộc yêu của mình. Do đó, tư thế con tàu là cách làm tình mà người phụ nữ không thể bỏ qua.

Đầu tiên, người đàn ông hãy nằm ngửa một cách tự do giống kiểu tận thưởng trên giường .
Sau đó, người phụ nữ sẽ dạng chân sang 2 bên và ngồi lên người đàn ông giống với hình ảnh. Tuy nhiên, lúc này người phụ nữ cần kiểm soát và điều chỉnh âm đạo sao cho hoàn toàn có thể nuốt toàn vẹn câu bé cảu chàng .
Cuối cùng người phụ nữ xem hãy triển khai động tác nhấp từ từ cho tới tăng dần độ mạnh. Điều này sẽ khiến cho việc kích thích khoái cảm mãnh liệt hơn, thích thú hơn. Người phụ nữ hoàn toàn có thể tha hồ thỏa sức phát minh sáng tạo với cách nhấp được làm chủ này .
Vì thế, vào một ngày mà người phụ nữ nhận ra người đàn ông nhà mình đang lười biếng hay mệt mỏi. Người phụ nữ hãy đưa ra gợi ý về kiểu quan hệ tình dục này để khiến người đàn ông được tận hưởng nhé. Chắc chắn, người đàn ông sẽ cảm thấy thư giãn và đáp lại sự cuồng nhiệt mà bạn dành cho họ.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (con tàu)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (con tàu)

Tư thế 13: Quất từ phía sau
Quất từ phía sau là tư thế chịch mà các cặp vợ chồng có thể quan hệ ở mọi không gian. Chẳng hạn như khi cả 2 người đi tắm chung là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong cách yêu này. Bằng tư thế quan hệ từ phía sau, việc của người phụ nữ là đứng vững để tận hưởng mà thôi. Người đàn ông sẽ là người chủ động và mang lại cảm giác đê mê nhất cho cả hai người. Với cách thức thực hiện tư thế quan hệ tình dục sướng nhất này như sau:

Đầu tiên, người phụ nữ hãy đứng thẳng sau đó hơi cúi người rồi đặt hai tay lên đùi làm điểm tựa .
Sau đó, người đàn ông sẽ đứng ở phía sau và ôm lấy phần mông nhô ra của người phụ nữ. Rồi từ đó, bạn từ từ đâm dương vật vào âm đạo một cách từ từ đến can đảm và mạnh mẽ, khi nàng sướng rên thì bạn thật nhanh và mạnh. Bằng cách này, người phụ nữ sẽ có được cảm xúc thăng hoa tột cùng của sự sung sướng .
Ngoài ra, người đàn ông hoàn toàn có thể kéo 1 tay của người phụ nữ về phía sau và triển khai thúc thật mạnh. Cách yêu này sẽ khiến cho những âm thanh “ rên rỉ ” và “ va chạm ” được phát ra nhiều hơn khiến bạn thích hơn. Cả hai sẽ được kích thích một cách tột cùng và đi lên đỉnh viên mãn trong cuộc yêu .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (quất từ phía sau)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (quất từ phía sau)

Tư thế 14: Yêu trộm
Một tư thế quan hệ tình dục giúp cả 2 người có được giây phút “Phê” không lối thoát kiểu như gà khôgn lối thoát ấy. Đó chính là tư thế yêu trộm. Nghe thì có vẻ lạ nhưng cách làm tình cực phê cực dâm đãng này vô cùng đơn giản. Hai bạn hãy thực hành kiểu yêu này như sau:

Đầu tiên, người đàn ông ngồi trên giường và dạng hai chân ra để tạo cảm xúc kích thích. Nếu sợ mỏi, người đàn ông hoàn toàn có thể ngồi theo kiểu dựa sống lưng vào tường khi lâm trận .
Sau đó, người phụ nữ sẽ ngồi quay sống lưng về phía sau người phụ nữ càng sát càng tốt. Đồng thời, âm đạo sẽ bao trùm và ôm lấy dương vật của người phụ nữ.
Lúc này, cả hai vợ chồng sẽ phối hợp động tác thôi thúc nhẹ nhàng và hợp tác ăn ý với nhau để cùng phê không tưởng. Hơn nữa, người phụ nữ hãy dữ thế chủ động dùng âm đạo giữ dương vật để không bị tuột ra khi giao hợp .
Ngoài ra, người đàn ông hãy dữ thế chủ động với bàn tay của mình hơn với cách quan hệ này. Đó là người đàn ông sẽ dùng tay đi tò mò khá đầy đủ những vùng cấm địa của khung hình người phụ nữ. Vùng kín, ngực, cổ đó là những bộ phận mà người đàn ông không được bỏ quên khi lâm trận .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (yêu trộm)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (yêu trộm)

Tư thế 15: Tư thế bản lề
Đây được xem là tư thế quan hệ tình dục khá khó nhưng lại đem tới cảm giác cực phê và phê không tưởng cho đôi bên. Đặc biệt, khi chịch theo kiểu này cả đôi bạn trẻ phải giữ được thăng bằng tốt. Về phía người đàn ông phải kiểm soát được độ sâu và cương của dương vật. Cả hai sẽ có màn mây mưa vô cùng “ướt đẫm” chảy ra nước và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Cách quan hệ tình dục theo tư thế bản lề được thực hiện đơn giản như sau:

Đầu tiên, người phụ nữ hãy quỳ xuống và chống khuỷu tay xuống mặt giường. Sau đó, người phụ nữ hãy chổng mông lên với tư thế hoàn toàn có thể kích thích người đàn ông.
Lúc này, người đàn ông sẽ quỳ xuống ở phía sau người phụ nữ và nghiêng người về phía sau. Đồng thời, càng sẽ ưỡn người lên để tạo thế dùng dương vật đón lấy cô bé. Hay tay người đàn ông chống về phía sau để giữ cân đối cho cuộc yêu .
Khi người đàn ông đã xâm nhập vào bên trong cô bé. Lúc này, người phụ nữ hoàn toàn có thể dữ thế chủ động là người nhấp bằng cách đưa mông lên và hạ xuống. Tuy nhiên về phía người đàn ông, bạn đừng để đôi bàn tay mình trở nên thảnh thơi. Hãy dùng tay để vuốt ve gò mông tròn hoặc tét vào mông của người phụ nữ để cuộc yêu thêm phần kích thích hơn nhé. Thi thoảng vỗ vào mông người phụ nữ cũng là cách tạo ra âm thanh kích thích trong quan hệ. Chắc chắn, người phụ nữ sẽ vô cùng thích khi được bạn yêu theo cách này.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (bản lề)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (bắt chéo)

Tư thế 16: Chữ X bắt chéo
Tư thế chữ X bắt chéo là kiểu làm tình giúp cả 2 bạn tình lê dài được cuộc yêu. Đặc biệt, nếu người đàn ông mắc phải chứng xuất tinh sớm. Đây cũng được xem là cách làm tình mà những chuyên viên khuyến nghị bạn nên vận dụng. Với tư thế này, cả hai bạn tình sẽ mở màn cuộc yêu như sau :

Đầu tiên, người phụ nữ hãy nằm phía dưới và người đàn ông nằm trên theo tư thế truyền thống cuội nguồn .
Sau đó, người đang ông từ từ đưa dương vật nhẹ nhàng đi sâu vào trong cô bé. Khi dương vật đã nằm trọn trong âm đạo, người đàn ông sẽ mở màn vận động và di chuyển người .
Người đàn ông sẽ chuyển dời người để tạo thành hình chữ X với người phụ nữ. Sau đó, người đàn ông mới khởi đầu tạo ra những cú nhấp nhẹ nhàng và can đảm và mạnh mẽ .
Như vậy, với cách chịch theo tư thế chữ X bắt chéo. Người phụ nữ sẽ cảm nhận rất rõ sự di chuyển của dương vật trong âm đạo. Ngoài ra, người phụ nữ cũng đừng quên chạm tay mình tới những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người đàng ông. Những động tác kích thích này sẽ khiến người đàn ông có thêm được hưng phấn và hết mình với cuộc yêu.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (bắt chéo)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (bắt chéo)

Tư thế 17: Quan hệ gói quà
Trong quan hệ khi cả hai bạn chỉ muốn hoà hợp và quấn trọn vẹn lấy nhau thành một. Đây được xem là cảm giác thăng hoa mà cả hai đều muốn có được trong giao hợp. Một cảm giác thân mật giúp cả hai cảm thấy yêu nhau hơn rất nhiều. Do đó, tư thế gói quà là tư thế quan hệ tình dục giúp bạn được yêu theo cách này.

Đầu tiên cả hai sẽ ôm lấy ngay theo tư thế mặt đối mặt. Lúc này, người phụ nữ sẽ nằm phía dưới và chàng nằm ở phía trên .
Sau đó, người phụ nữ sẽ dữ thế chủ động vòng hai chân của mình lên ôm lấy hông người đàn ông. Bằng cách này, âm đạo sẽ vô tình được cọ sát vào dương vật của người đàn ông. Điều này sẽ tạo ra kích thích khiến người đàn ông nhanh gọn muốn được đưa “ đâm ” vào cô bé .
Trong khi giao hợp theo cách này, người phụ nữ nên dữ thế chủ động ôm chân thật chặt người đàn ông. Cách này sẽ khiến cho cả 2 bạn hoàn toàn có thể sát và thân thiện nhau. Việc hoà hợp và đi sâu vào khung hình người phụ nữ sẽ được thuận tiện hơn rất nhiều .
Để cuộc yêu được say đắm và cuồng nhiệt hơn, phên hơn thì. Cả hai bạn đừng quên giành cho nhau những cái hôn điên cuồng muốn chiếm trọn đối phương, nuốt trọn lưới đối phương. Đây sẽ là cách giúp bạn và người ấy hoàn toàn có thể đạt được cực đại, cực khoái tột cùng. Cảm giác thăng hoa tột đỉnh , phê không tưởng sẽ luôn còn vương vấn khi hai bạn làm tình theo cách này .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (gói quà)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (gói quà)

Tư thế 18: Vũ công Ballet
Tư thế vũ công Ballet giúp cả hai bạn có được khoảng thời gian ngắn thưởng thức mới lạ và đặc biệt quan trọng. Hơn nữa, tư thế này còn giúp những người đàn ông trấn áp được quy trình xuất tinh rất sớm. Cụ thể, cả hai bạn hoàn toàn có thể thực thi kiểu quan hệ tình dục này như sau :

Đầu tiên, cả người đàn ông và người phụ nữ hãy đứng thẳng người và quay mặt vào nhau. Sau đó, người phụ nữ sẽ nhấc 1 chân và đưa vòng qua hông chàng. Chân còn lại, người phụ nữ hãy đứng nguyên để làm điểm trụ .
Về phía người đàn ông, bạn sẽ sử dụng cánh tay can đảm và mạnh mẽ để ôm lấy người phụ nữ. Một tay người đàn ông sẽ đỡ lấy chân được người phụ nữ vòng lên rồi tạo ra thế được thế thật vững. Sau đó, người đàn ông sẽ từ từ đưa dương vật đi sâu vào âm đạo của người phụ nữ. Tại đây, người đàn ông hãy khởi đầu những động tác thúc thật trẻ khỏe. Bằng cách này, cả hai sẽ đạt được tới khoái cảm một cách can đảm và mạnh mẽ nhất .
Ngoài ra, khi chịch bằng tư thế này. Cả hai hãy cùng trao cho nhau một nụ hôn sâu, nuốt trọn cái lưỡi của đối phương và cái ôm thật chặt. Hơi nóng sẽ được chạy khắp khung hình của cả hai khi bạn ân ái. Chắc chắn, người phụ nữ sẽ không khi nào quên những gì mà chàng đã mang đến .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (vũ công ballet)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (vũ công ballet)

Tư thế 19: Tư thế vỏ sò
Vỏ sò là tư thế quan hệ tình dục được biến tấu từ tư thế quan hệ tình dục truyền thống. Tuy nhiên, tư thế quan hệ tình dục này sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho cả hai người. Đặc biệt, nếu người phụ nữ thuộc tốp người có cơ thể dẻo dai và duy trì tốt khi quan hệ tình dục. Chúng tôi khuyên người phụ nữ nên một lần áp dụng cách quan hệ với tư thế vỏ sò này. Cụ thể, cách quan hệ được tiến hành như sau:

Đầu tiên, người phụ nữ hãy nằm thật tự do trên giường theo tư thế nằm ngửa. Sau đó, người phụ nữ hãy dùng lực để đưa hai chân về phía đầu mình. Bằng cách này, âm đạo sẽ được lộ ra một cách vô cùng kích thích .
Lúc này, người đàn ông sẽ nằm lên trên người và từ từ đưa dương vật đi sâu vào cô bé. Sau đó, người đàn ông sẽ thực thi động tác nhấp từ uyển chuyển cho tới trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đâm sâu nhất có thể khiến người phụ nữ phải thốt lên ôi sướng quá.
Ngoài ra, nếu người phụ nữ cảm thấy mỏi chân khi phải làm động tác đưa chân lên. Người phụ nữ hoàn toàn có thể lấy hai tay ôm lấy vòng chân của mình. Bằng cách này, cả hai sẽ giữ được lực và quan hệ tình dục được lâu hơn .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (úp vỏ sò)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (úp vỏ sò)

Tư thế 20: Tư thế trượt
Trượt là cách quan hệ của các vợ chồng cực đem lại cảm xúc sung sướng cho cả hai. Đồng thời, tư thế này còn bộc lộ tính khiêu dâm, kích dục cực rất cao. Chim nhỏ cũng có thời cơ mày mò sâu vào bên trong của bướm cô bé hơn. Cả hai chắc như đinh sẽ có được cảm xúc phấn khích và “ ướt đẫm ” với tư thế sex này .

Đầu tiên, người đàn ông hãy quỳ xuống và ngả người về phía sau. Đồng thời, 2 tay sẽ chống ra sau để tạo cảm xúc cân đối cho khung hình .
Người phụ nữ nằm ngửa và chuyển dời dần về phía hông của người đàn ông. Sau đó, người phụ nữ sẽ từ từ đưa hông của mình lên để âm đạp tiền dần tới âm đạo .
Khi cả hai chim và bướm được hòa hợp với nhau. Hai bạn sẽ cùng phối hợp những động tác nhấp thật uyển chuyển và hợp tác ăn ý. Bằng cách này, cả hai sẽ đạt được khoái cảm tột độ mà mình mong ước .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (trượt)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (trượt)

21:Tư thế máy khoan
Đây lại là một tư thế khó. Bạn không nên thử nếu không chắc chắn. Bạn nữ nằm đưa chân qua đầu, bạn nam ngồi nhẹ nhàng từ phía trên.

Ưu điểm: Lượng máu dồn về phía đầu càng tăng sự hưng phấn, hào hứng cho cả 2.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (máy khoan)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (máy khoan)

22. Tư thế chữ M
Với tư thế này bạn nam ngồi co chân, ngã người và chống tay về sau. Bạn nữ cũng thực hiện tư thế tương tự như đối tác của mình. Cả hai cùng tiến tới đến khi đã chạm vào nhau, phối hợp điều chỉnh nhịp độ cảm thấy ưng ý nhất.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (chữ M)
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất (chữ M)

Ưu điểm: Hai người có thể cảm nhận được sự kết nối mãnh liệt khi đối diện với nhau.

Những lưu ý trong khi quan hệ tình dục được hưng phấn
Ngoài việc sử dụng những tư thế trong khi quan hệ tình dục nóng bỏng, mãnh liệt mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Để cho cuộc yêu được thăng hoa, hưng phấn và phê hơn. Bạn cần ghi nhớ một số vấn đề sau:

Trong 1 cuộc yêu, bạn không nên trung thành với chủ với 1 kiểu quan hệ tình dục sẽ nhàm chán. Cả hai nên vận dụng 5 cho đến 10 cách làm tình trong một cuộc yêu. Điều này sẽ khiến cho màn mây mưa của cả hai thêm phần sinh động , dâm dục và mê hoặc hơn .
Đừng quên hỏi đối phương thích gì, hỏi đối phương thích chơi kiểu nào, câu hỏi này giúp cho cả hai biết được mong ước khi thưởng thức cảm xúc quan hệ tình dục đỉnh cao. Vì thế, bạn đừng quên hỏi xem bạn đời tri kỷ của mình muốn được đóng gạch theo cách nào nhé .
Đừng quên dành những lời khen ngợi, dâm dục và tôn sùng dành cho bạn đời tri kỷ của mình khi yêu. Khi yêu nếu được đối phương dành Tặng Kèm những lời kích dục và ngợi khen ngợi vô cùng kích thích cho mình. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy viên mãn, sung sướng và muốn “ yêu ” người đó được thêm thật nhiều lần nữa. Cho nên, bạn hãy thử nói rằng : “ Anh thật tuyệt, chim anh thật to, chim a thật dài. Em thật đẹp, vú em to quá, vú em cứng quá, bướm em ướt át quá, cô bé của em thật thích làm thế nào ! ”, … Những câu nói này chắc như đinh sẽ làm cho cả hai thêm hưng phấn hơn rất nhiều .
Vì vậy quan hệ tình dục như là một món ăn tinh thần không thể thiếu của các cặp vợ chồng hiện nay. Vì thế, bạn đừng bao giờ để cho chốn phòng the của gia đình mình trở nên nhàm chán thì người kia sẽ đi tìm của lạ đó. Hãy thay đổi và làm mới cách quan hệ tình dục thường xuyên, liên tục như vợ bạn đang nấu cơm bạn phang luôn từ phía sau, hay lúc vợ bạn đang lâu nhà bạn tụt quần ra và chơi luôn. Điều này sẽ giúp bạn có được cuộc sống tình dục viên mãn nhất đấy nhé. Với 69 gợi ý về các tư thế làm tình sướng nhất ,kích dục nhất và phê không tưởng. Hy vọng các cặp đôi sẽ lựa chọn cho mình được những kiểu chịch phù hợp nhất nhé.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

12+ Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu đưa bạn đạt cực khoái
Sản phẩm ghế tình nhân hay còn gọi là ghế tính yêu đã được sử dụng phổ cập ở nhiều nước Phương Tây và gia nhập vào Nước Ta vài năm gần đây và đang là xu hướng hot. Ghế tình yêu khởi đầu Open nhiều ở những homestay, resort , nhà nghỉ, khách sạn. Giờ đây, nhiều hộ mái ấm gia đình cũng đã trang bị những loại ghế này để cung ứng nhu yếu chuyện quan hệ tình dục đẳng cấp của mình .
Ghế tình nhân hay còn gọi là ghế tính yêu là một dạng ghế sofa đặc biệt quan trọng, được uốn cong sinh động. Thiết kế này không chỉ giúp cho chuyện chăn gối mê hoặc hơn, nhiều tư thế quan hệ sâu hơn, phê hơn, mà còn tương thích để ngồi thư giãn giải trí, đọc sách. Tuy nhiên, mục tiêu chính của ghế sofa tình yêu vẫn dành cho việc hoạt động và sinh hoạt tình dục là chính .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

Công dụng của ghế tình yêu mang lại
Việc sử dụng ghế tình yêu khi quan hệ tình dục mang lại cho những cặp đôi bạn trẻ quyền lợi như :

Các cặp đôi có thể dễ dàng trải nghiệm nhiều tư thế quan hệ tình dục mới lại, tăng độ sâu, dễ dàng thực hiện nhiều tư thế khó, tăng khoái cảm cho cuộc yêu.
Ghế tình yêu giúp việc quan hệ không mất quá nhiều sức, dễ lên đỉnh hơn, từ đó thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn.
Cuộc yêu của bạn sẽ được làm mới, kích thích hơn, thú vị hơn, tránh nhàm chán, mệt mỏi, giảm ham muốn.
Giúp bạn dễ lên đỉnh, có thể lên đỉnh 2-5 lần trong 1 lần quan hệ, gia tăng khoái cảm trong cuộc yêu
Dùng ghế tình yêu khi quan hệ còn giúp khung xương chậu hoạt động tốt hơn và tránh đau nhức sau khi vận động.
Ghế sofa tình yêu giúp hâm nóng tình cảm, giúp mối quan hệ bền chặt hơn.
Những tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến cho nàng sướng tê người, khóc thét vì sướng
Có tương đối nhiều các tư thế quan hệ bên trên ghế tình yêu, mỗi tư thế đều sẽ có được ưu và điểm yếu kém khác nhau. Nhưng riêng với 19 phong thái sau đây sẽ làm người đàn ông chinh phục trọn vẹn bạn tình và khiến cho cô ấy phát điên lên vì sướng và có thể lên đỉnh 2-5 lần trong 1 lần quan hệ.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

1. Doggy khiến nàng đê mê
Doggy là phong thái quan hệ trên ghế tình yêu được yêu dấu nhất bây chừ. Với tư thế này, người đàn ông mà thậm chí còn đút thật sâu vào trong âm đạo, chạm tới điểm G của người phụ nữ, khiến cho cô ấy rên ư ử vì phê. Và hơn hết, nó khiến cả hai không ngừng đạt được những cơn khoái cảm dục vọng, thăng hoa cực điểm và dễ dãi lên đỉnh .
Doggy là tư thế quan hệ trên ghế tình yêu được thương mến nhất hiện thời mà vợ chồng nào cũng dùng
Cách triển khai :

Người phụ nữ quỳ gối trên ghế tình yêu, 2 tay chống về phía trước.
Người đàn ông quỳ gối phía sau, sống lưng giữ thẳng, áp sát vào bộ phận sinh dục của người phụ nữ, tay giữ hông cô ấy để thắt chặt và cố định.
Nhẹ nhàng xâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ, rồi ngày càng tăng lực để đút thật sâu vào bên trong con bướm xinh đẹp. Bắt đầu đưa đẩy với tuần suất nhanh chậm luân phiên sẽ giúp đỡ cả hai đạt nhiều khoái cảm.
Đồng thời cùng lúc, người phụ nữ sẽ sử dụng lực đẩy cơ sàn chậu ra bên ngoài để giúp thành âm đạo thấp hơn, tạo điều kiện cho người đàn ông chạm đến điểm G để cả hai hưng phấn & đạt cao trào khoái cảm.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

2. Tư thế truyền thống trên ghế tình yêu
Tư thế quan hệ truyền thống dễ thực thi. Với ghế tình yêu, cặp đôi bạn trẻ hoàn toàn có thể quan hệ thuận tiện, đơn giản, ít mất sức hơn .
Các người phụ nữ sẽ nằm đặt sống lưng lên thân ghế, người đàn ông nằm phía trên hoặc ngược lại. Các đôi bạn trẻ hoàn toàn có thể triển khai màn dạo đầu một cách nhẹ nhàng sau đó đưa dương vật vào trong con bướm xinh và quan hệ .
Người đàn ông giới nên nhớ cần nhẹ nhàng, tránh trẻ khỏe khiến người phụ nữ bị đau, mất cảm xúc. Với tư thế nữ ngồi trên nam, việc nhấp khi quan hệ sẽ kích thích hơn. Người đàn ông hoàn toàn có thể đẩy nhẹ mông để dương vật vào sâu bên trong con bướm xinh, khiến nàng lên đỉnh .

3. Tư thế bắc cầu trên ghế tình yêu
Bạn hoàn toàn có thể tận dụng phong cách thiết kế lượn sóng của ghế tình yêu này để thực thi tư thế bắc cầu. Đây là tư thế ít mất sức mà vẫn đâm sâu và mang lại khoái cảm mãnh liệt. Theo kinh nghiệm tay nghề của nhiều cặp đôi bạn trẻ, tư thế này giúp họ quan hệ cả vài giờ đồng hồ mà không thấy mệt .
Người phụ nữ sẽ nằm đặt sống lưng vào ghế, phái mạnh quỳ và thẳng sống lưng. Tiếp theo, người phụ nữ nâng sống lưng lên khỏi ghế, 2 chân gấp lại vuông góc với bạn tình. Người đàn ông dùng tay giữ đùi bạn gái đẩy nhẹ nhàng dương vật vào bên trong cô bé xinh xinh .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

4. Quan hệ tư thế leo cây trên ghế tình yêu
Nghe có vẻ như lạ nhưng đây là tư thế mà nhiều đôi bạn trẻ vận dụng trong nhà nghỉ hay khách sạn rồi. Người đàn ông giới sẽ ngồi thằng trên ghế, người phụ nữ ngồi trên và đương đầu với nam .
Cách này giúp hai bạn hoàn toàn có thể ôm nhau và thân mật hơn khi quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục với tư thế này cũng lâu ra hơn và ngày càng tăng xúc cảm .

5. Tư thế quan hệ cưỡi lạc đà trên ghế tình nhân
Nếu chiếm hữu một chiếc ghế tình yêu, bạn nhất định phải thử tư thế cưỡi lạc đà như cưỡi lạc đà ở sa mạc đó. Cách này bảo vệ mang lại cảm xúc đê mê, sung sướng cho cả hai người quan hệ tình dục.
Cưỡi lạc đà là tư thế mà người phụ nữ nằm nghiêng trên ghế, người đàn ông quỳ, đặt một chân của nữ chéo qua bên hông. Người đàn ông cần khôn khéo kiểm soát và điều chỉnh tư thế sao cho cậu nhỏ đâm vào cô bé thuận tiện nhất, sâu nhất và uyển chuyển nhất hoàn toàn có thể .

Với tư thế cưỡi lạc đà, vùng kín của cả 2 được tiếp xúc với nhau trực tiếp và mạnh mẽ nó sẽ tạo ra ma sát. Bạn tình và chính bạn sẽ dễ đạt khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

6. Đê mê với tư thế tiều phu xuống núi với ghế tình yêu
Với một chiếc ghế tình yêu trong phòng ngủ, hãy đóng vai một bác tiều phu để chuyện ấy thăng hoa hơn khi quan hệ tình dục. Tuy gọi là tiều phu nhưng tư thế này sẽ không làm bạn stress hay khó khăn vất vả mà ngược lại còn nâng cao khoái cảm cho cả hai bạn tình .
Cách triển khai như sau, bạn để người phụ nữ nằm ngửa trên ghế tình yêu còn mình đứng. Đặt hai chân người phụ nữ lên vai bạn, tay hãy ôm lấy eo, hông nàng, mân mê nhẹ để kích thích đối phương. Khi này, bạn nhẹ nhàng đẩy hông bạn về phía người phụ nữ, nhấp nhẹ nhàng và tận thưởng cảm xúc đê mê sung sướng .

7. Tư thế máy khoan với ghế tình yêu
Tư thế và phong thái máy khoan là một trong những tư thế tình dục khó vì hoàn toàn có thể gây tai nạn thương tâm không mong ước còn nếu không thận trọng. Mặc dù vậy nếu triển khai đúng chuẩn, cả hai sẽ cảm thấy hưng phấn đến tột độ, tăng cao khoái cảm và sự kích ứng tình dục, đặc biệt quan trọng là người phụ nữ .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

Ngoài ra việc vận dụng tư tế tình dục này sẽ giúp phái mạnh đẩy dương vật vào sâu âm đạo, mừng quýnh tột độ, khiến nàng rên rỉ vì sung sướng, biểu lộ năng lực đàn ông. Mặc dù thế bạn cần chú ý đừng nên phấn khích và tiến hành quá nặng. Bởi điều đó hoàn toàn có thể khiến cho nàng thấy đau, hoàn toàn có thể tạo ra tai nạn thương tâm nếu như không cẩn trọng .
hướng dẫn cách triển khai phong thái máy khoan giúp hưng phấn tột độ, rên rỉ bên trên ghế tình yêu :

Nàng nằm ngửa lưng trên ghế tình yêu, hai chân giơ lên đầu
Chàng nhẹ nhàng ngồi xổm lên phần mông & cơ quan sinh dục của nàng, để “cậu bé” chạm và nhúng sâu vào cô bé. Lưu ý nên đẩy dương vật vào âm đạo một cách nhẹ dịu & thực hiện dần dần đến tránh làm căng cơ cổ của nàng.
khi triển khai tư thế máy khoan trên ghế tình, một dòng máu sẽ đổ dồn về phần đầu của bệnh nhân con gái. Từ đó làm tăng trưởng cảm xúc hưng phấn, nàng nhanh gọn rên rỉ vì vui mừng xuất thần .

8. Trải nghiệm cảm tư thế xe đẩy trên ghế tình nhân
Một tư thế mới khác tạo cảm xúc khoái lạc cho những bạn chính là tư thế xe đẩy. Với tư thế này, yên cầu cặp đôi bạn trẻ mất nhiều sức và có độ dẻo dai cao. Nếu có sức khỏe thể chất, bạn đừng ngần ngại thử để nâng cao chất lượng đời sống tình dục .
Cách triển khai tư thế này như sau : Nữ giới chống tay xuống phần sâu nhất của ghế, chân đặt ngang hông bạn tình. Hai chân của phái đẹp vòng qua và ôm trọn lấy phần mông của bạn trai. Nam giới giữ chân bạn gái và dùng tay nâng nhẹ phần đùi, đưa dương vật vào trong cô bé từ phía sau .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

9. Tư thế múa ba lê trên ghế tình yêu
Nếu đã chán những tư thế truyền thống lịch sử, bạn hãy thử múa ba lê trên ghế. Tư thế này chắc như đinh mang cho bạn cảm xúc trọn vẹn mới lạ và đầy thú vị .
Hai bạn khi này sẽ đóng vai như những vũ công, đương đầu với nhau. Một chân bạn nữ được nhấc nhẹ lên, kẹp vào hông hoặc đùi của bạn tình. Nam giới đứng thẳng, lấy 1 tay đỡ chân bạn gái, tay kia từ từ tò mò và vuốt ve khung hình bạn tình. Đồng thời khi này, hãy đưa cậu nhỏ vào bên trong cô bé một cách giật mình khiến bạn gái đê mê .
Với ghế tình nhân, cuộc yêu trở nên mê hoặc và mới lạ hơn. Tuy nhiên hãy lựa chọn tư thế quan hệ tương thích, tránh gây thương tích hay đau đớn sau khi triển khai. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức chiếc ghế này ở nhà nghỉ, khách sạn hoặc góp vốn đầu tư một chiếc trong phòng ngủ của vợ chồng .

+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất
+100 tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm tốt nhất

10. Tư thế đột kích
tư thế đột kích mang về xúc cảm làm tình mới mẻ và lạ mắt và mê hoặc. Nó như “ liều thuốc phiện ” mà ai thử rồi cũng mê điếng người. Cảm xúc âm đạo ôm chặt khít lấy dương vật và co bóp từng cơn sẽ làm cho những cặp đôi bạn trẻ dù khó lên đỉnh cũng phải rên ư ử vì quá sướng và phê .
phong thái đột kích đưa về cảm hứng làm tình mớ lạ và độc lạ và mê hoặc

Cách thực hiện:

quan hệ trên ghế tình nhân luôn phấn khích
quan hệ trên ghế tình nhân luôn phấn khích

Chàng nằm ngửa trên ghế, hai chân dang rộng ra.
Nàng ngồi lên trên đây chàng, người trở lại bên trái hoặc bên phải.
Nàng nhẹ dịu nhấc người lên rồi từ từ hạ âm đạo xuống khớp với dương vật và tiến hành đưa đẩy.
Điều chỉnh nhịp độ ra vào phù hợp với cả hai.

11. Tư thế hồi mã phong trên ghế tình yêu
chiêu thức thực thi giống hệt phong thái “ cưỡi ngựa xem hoa ”, mặc dầu vậy giờ đây nam lại nằm đầu trở lại phía phần cao hơn của ghế. Sự biến hóa này tạo nên một độ thoải của phần bên phái mạnh giúp dương vật xâm nhập đc sâu hơn .
Phía trên đây là những thông tin thiết yếu về những tư thế quan hệ trên ghế tình yêu cho bạn tìm hiểu thêm. Mong rằng giúp bạn tìm ra hướng xử lý bảo đảm an toàn nhất cho sức khoẻ của mình. Nếu có vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng tư vấn trọn vẹn miện phí cho bạn .

tư thế hồi mã phong trên ghế tình yêu
tư thế hồi mã phong trên ghế tình yêu

Trong mọi cách quan hệ lên đỉnh, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất để giúp cả hai “nhập cuộc” dễ dàng là màn dạo đầu phải thật sự đủ tính kích thích. Làm mới các kiểu quan hệ tình dục cũng là cách vợ chồng quan hệ hâm nóng tình cảm.
Màn dạo đầu được xem là khâu thúc đẩy cảm xúc và tìm kiếm chất bôi trơn tự nhiên cho cả âm đạo và dương vật khi thực hiện các cách quan hệ tình dục. Khi có đủ hai yếu tố trong cách quan hệ, cả phụ nữ và đàn ông đều dễ dàng thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối. Sau đó, cả hai hãy thoải mái thực hiện 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh dưới đây để chuyện chăn gối luôn là niềm vui trong đời sống vợ chồng.

7 cách quan hệ lên đỉnh để hâm nóng tình yêu

1. Cách quan hệ lên đỉnh bằng tư thế truyền thống
Với cách quan hệ lên đỉnh bằng tư thế truyền thống, vợ chồng bạn sẽ tăng tính kết nối dù kích thước bộ phận sinh dục của cả hai lớn hay nhỏ.

cách quan hệ truyền thống
cách quan hệ truyền thống

Hướng dẫn làm tình với tư thế quan hệ tình dục truyền thống:

Người nữ nằm thằng, co nhẹ hai đầu gối, chân dang rộng bằng vai
Người nam từ từ đưa dương vật vào âm đạo rồi hạ người xuống, chống 2 gối lên giường rồi nhấp đẩy theo nhịp điệu lên xuống.
Người nam có thể chủ động điều chỉnh tốc độ để phù hợp với cảm xúc và sự hưng phấn của cả hai.
2. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn
Cách quan hệ tình dục này cho phép cả hai bạn thoải mái hôn và đắm chìm vào ánh mắt của nhau. “Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn” là tư thế quan hệ vợ chồng giúp nữ dễ đạt khoái cảm vì họ hoàn toàn có thể định vị âm vật và tạo ra nhịp điệu theo ý thích. Hơn nữa, với tư thế này, người nam hoàn toàn chủ động đôi tay để mơn trớn toàn bộ cơ thể người nữ.

Cách lên đỉnh với tư thế tình dục cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn

Người nam nằm ngửa, co hai chân, mở rộng hai đầu gối theo hình chữ V
Người nữ ở trên, điều chỉnh vị trí âm đạo sao cho vừa tầm để dương vật người nam có thể lọt vào
Người nữ cúi thấp người để người nam có thể “chăm sóc” vòng 1 bằng tay hoặc bằng miệng, tăng khoái cảm cho cả hai.
3. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: “Nương tựa vào anh”
Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục mang nhiều tính thử thách cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này sẽ đem lại cho cả hai những giây phút không thể nào quên.

Hướng dẫn quan hệ tình dục với tư thế nương tựa vào anh:

Người nam đứng tựa lưng vào tường
Người nữ đứng đối diện người nam
Người nam đưa 2 tay vòng ra mông người nữ và nhấc bổng cô ấy lên sao cho vừa tầm để dương vật đi sâu vào âm đạo. Trong khi đó, người nữ móc 2 chân của mình vào 2 chân của người nam để tạo thế vững chắc.
Người nam nâng và hạ người nữ theo nhịp điệu lên xuống để âm vật cọ xát và tăng kích thích cho dương vật.
4. Hướng dẫn làm tình với tư thế quan hệ lên đỉnh “Đi bên cạnh nhau”
Với cách quan hệ tình dục này, hai bạn có thể nằm đối mặt hoặc cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Nếu vợ chồng bạn nằm đối mặt nhau, người nam hoàn toàn giữ quyền kiểm soát lực đẩy khi thực hiện cách quan hệ vợ chồng.


Trong khi đó, nếu ở vị trí phía sau, người nữ có thể sử dụng mông để kiểm soát tốc độ và độ sâu xâm nhập của người nam. Cả hai vị trí đều có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của nhau trong thông qua động tác trong quá trình quan hệ.

5. Cách quan hệ lên đỉnh bằng tư thế “bộ đôi hoàn hảo”
“Tư thế quan hệ sướng” này sẽ dễ dàng khiến người nữ dễ đạt cực khoái vì được người nam “chăm sóc” từ trên xuống dưới. Trong khi lâm trận, người nam hoàn toàn chủ động dùng đôi tay mơn trớn bầu ngực và toàn bộ cơ thể của người nữ. Người nữ có thể điều khiển cơ âm đạo co bóp dương vật để tăng khoái cảm cho người đàn ông của mình.


Cách quan hệ tình dục với tư thế bộ đôi hoàn hảo:

Người nữ nằm ngửa, hai chân dang rộng vừa phải, đưa lên cao
Người nam đưa dương vật dần dần tiến sâu vào âm đạo
Người nam từ từ hạ thấp người để hai chân người nữ tựa vào vai mình rồi nhấp đẩy liên tục tạo cảm giác hưng phấn.
6. Cách lên đỉnh với tư thế 69
Nếu vợ chồng bạn không thoải mái với các tư thế đòi hỏi sự cọ xát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, hãy thử cùng nhau phiêu lưu với các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Khi đó, tư thế 69 là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng rất đáng để hai bạn trải nghiệm để cùng nhau lên đỉnh.


Trong tư thế này, một người nằm ngửa, người kia nằm xấp ngược chiều sao cho bộ phận sinh dục của mình vừa tầm với miệng của đối phương. Cả hai cùng dùng lưỡi massage cho vùng kín của nhau theo cách của riêng mình. Miễn sao trong suốt quá trình thực hiện cách quan hệ tình dục lên đỉnh này, bạn tin rằng mình đang làm cho đối phương mê mẩn.

7. Cách quan hệ lên đỉnh với tư thế úp thìa với âm đạo nâng cao
Hướng dẫn cách quan hệ tình dục với tư thế úp thìa

Bạn nữ quỳ xuống, đặt nhiều gối dưới bụng để tạo điểm tựa, ngực nằm sát xuống giường, âm đạo đẩy lên cao.
Người nam xâm nhập từ phía sau và nhoài người về phía trước ôm người nữ và “lâm trận”.
Để “tối ưu” cho tư thế quan hệ lên đỉnh này, bạn nữ hãy học thêm cách co thắt tử cung khi quan hệ để giúp bản thân và bạn đời cho những giây phút thật sự khó quên.


Lợi ích sức khỏe khi quan hệ tình dục lên đỉnh
Quan hệ tình dục lành mạnh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong đời sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên thực hiện các tư thế quan hệ phù hợp hoặc cách quan hệ lên đỉnh sẽ có được những lợi ích sức khỏe sau:

Quan hệ tình dục lành mạnh giúp giảm căng thẳng
Khi biết cách quan hệ lên đỉnh và thường xuyên áp dụng, bạn và bạn đời sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Hoạt động tình dục giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống.

quan hệ lạnh mạnh giúp giảm căng thẳng, tăng chỉ số hạnh phúc
quan hệ lạnh mạnh giúp giảm căng thẳng, tăng chỉ số hạnh phúc

Gắn kết tình cảm vợ chồng khi biết cách quan hệ lên đỉnh
Sự thỏa mãn khi quan hệ tình dục giúp vợ chồng bạn củng cố và thúc đẩy sự tin tưởng, đồng cảm lẫn nhau kể cả trong đời sống chăn gối lẫn sinh hoạt đời thường.

Quan hệ tình dục lành mạnh củng số sức khỏe tình dục
Quan hệ tình dục lành mạnh, thường xuyên với bạn đời có khả năng củng cố sức khỏe tình dục của bạn. Từ đó, bạn có thể duy trì ham muốn tình dục ở mức ổn định.Một trong những bí quyết chung của những cặp vợ chồng hạnh phúc là họ luôn dành thời gian để tận hưởng và khám phá lẫn nhau. 7 cách quan hệ lên đỉnh mà Đăng Khoa vừa gợi ý sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho chuyện chăn gối của bạn. Chúc tình yêu của bạn luôn mặn nồng với cách cách quan hệ lành mạnh!

15 Cách quan hệ lâu xuất tinh lâu ra an toàn hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách quan hệ lâu xuất tinh hay cách quan hệ lâu ra an toàn và hiệu quả được thực hiện như thế nào để kéo dài “cuộc yêu” giúp thăng hoa cảm xúc của cả hai dễ dàng? Chắc chắn nam giới luôn mong muốn duy trì phong độ của bản thân để tình cảm vợ chồng luôn được mặn nồng, tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do mà khiến cho cánh mày râu có tình trạng xuất tinh sớm làm cho tinh thần bất ổn và ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh lý bình thường.


Khái quát về xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là sự tăng nhạy cảm ở phần đầu dương vật, khiến cho quá trình đạt cực khoái của nam giới diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn so với bình thường. Thậm chí, ở nhiều người có thể chỉ đang âu yếm nhau giống như ở màn dạo đầu cũng đã khiến xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

Tình trạng xuất tinh sớm nếu như để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hôn nhân hạnh phúc của người bệnh. Chính vì vậy, nhiều nam giới đã tìm những cách quan hệ lâu ra khác nhau vì mong muốn kiểm soát được cảm xúc của bản thân tốt hơn, hạn chế sự nhạy cảm về tình dục quá mức ở cơ thể của mình. Đây cũng là một cách có hiệu quả lâu dài nếu như nam giới thực hiện thường xuyên và nghiêm túc.

Thực trạng nam giới bị xuất tinh sớm hiện nay
Nếu như bạn đã từng nghe đến cụm từ xuất tinh sớm, chắc hẳn sẽ nghĩ rằng điều này chỉ xảy ra ở những đàn ông lớn tuổi, khi sức khỏe đã không còn tốt như trước kia thì các vấn đề bất ổn sẽ xảy ra. Thực tế là, nam giới bị xuất tinh sớm hiện nay không phải là hiếm, thậm chí có phần trẻ hóa và đa dạng ở nhiều đối tượng khác nhau hơn nhiều so với trước kia.

Theo nhiều cuộc nghiên cứu, số lượng nam giới đến yêu cầu khám bệnh nam khoa ngày càng nhiều hơn, chiếm tỷ lệ nhiều nhất là vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm. Điều này cũng dễ hiểu vì cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực đổ lên vai cánh mày râu, nam giới phải chịu trách nhiệm nhiều hơn trong mọi mặt, kể cả công việc lẫn chuyện gia đình.


Ngoài ra, đối với nam giới còn trẻ tuổi thường có nhu cầu khám phá bản thân mà thực hiện thủ dâm khá nhiều. Thói quen này duy trì đều đặn từ 1 – 2 lần/tuần thì có ảnh hưởng tốt cho sức khỏe, nhưng chỉ cần lạm dụng từ 4 lần trở lên, chắc chắn điều này có tác động nghiêm trọng cho sức khỏe sinh lý của nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Chính vì thế, biết kiểm soát bản thân bằng cách quan hệ lâu ra cũng là một mẹo để duy trì bản lĩnh đàn ông vốn có.

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ
Rất nhiều người có suy nghĩ rằng “nam giới thì cần quan hệ càng lâu thì mới là người có bản lĩnh, thời gian duy trì cuộc yêu dài bao nhiêu thì đó là khả năng của cánh mày râu trong cuộc sống”. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã đúng với đại đa số đàn ông hiện nay. Bởi việc quan hệ tình dục kéo dài nhưng mà không có kỹ năng để tạo hứng thú, hưng phấn và vui vẻ cho cả hai sẽ chỉ gia tăng thêm áp lực, mệt mỏi và buồn phiền.


Thời gian lý tưởng cho mỗi “cuộc yêu” chỉ nên từ 5 – 10 phút tính từ lúc nam giới đưa dương vật vào cơ thể của phụ nữ. Nếu như bạn tình của bạn có nhu cầu cao hơn, có thể duy trì thêm một thời gian nữa nhưng không nên quá 30 phút, điều đó có thể khiến cả hai mệt mỏi, nữ giới có thể bị đau do ma sát nhiều.

Lưu ý rằng trước khi đưa dương vật vào, cánh mày râu nên có màn dạo đầu như vuốt ve hay ôm ấp quấn quít một chút để cả hai dễ cảm nhận nhau. Qúa trình này diễn ra trong 10 – 15 phút là thời gian hợp lý, đủ để cả 2 cùng hưng phấn.

Như vậy, suốt quá trình quan hệ lâu ra hấp dẫn cả hai thường là 30 – 40 phút tùy theo thể trạng từng người. Đây là thời gian có cả màn dạo đầu và nam giới không nên áp lực mà cứ để dương vật trong người của bạn tình, điều này có thể khiến phản tác dụng, làm cho bạn tình cảm thấy sợ quan hệ tình dục với bạn.

15 cách quan hệ lâu ra an toàn hiệu quả
Nhiều người mong muốn biết được những mẹo cụ thể, dễ thực hiện để có thể duy trì hàng ngày để nâng cao phong độ của bản thân. Tất nhiên, điều đó không hề quá khó khăn, chỉ cần bạn thực hiện 15 cách quan hệ lâu ra dưới đây, kết quả mang lại sẽ vô cùng bất ngờ:


1. Duy trì sự tự tin của bản thân
Tinh thần quyết định rất nhiều đến hành động mà bạn thể hiện ra bên ngoài, chính vì vậy mà từ bao lâu nay, rất nhiều người đề cao sức mạnh tinh thần hơn cả thể chất là vì vậy. Nam giới chỉ cần luôn tự tin vào bản thân của mình, hạn chế có suy nghĩ liên quan đến việc yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì điều đó sẽ không xảy ra với bạn cả. Tốt nhất, bạn chỉ cần cứ nghĩ rằng chỉ cần mình có cảm xúc với người kia, cả 2 cùng nhau hòa hợp chuyện chăn gối thì chắc chắn sẽ luôn thấy tràn đầy năng lượng cho chuyện phòng the.

2. Nâng thời gian quan hệ từng chút một
Nếu như thời gian quan hệ tình dục của bạn ở con số khiêm tốn, khoan nghĩ về nó quá nhiều trong thời điểm hiện tại. Một cách quan hệ lâu ra mà được rất nhiều người đồng tình, đó là bạn hãy thử đặt mục tiêu tăng thời gian quan hệ từng chút một. Lấy một ví dụ đơn giản là thời gian hiện tại của bạn là 3 phút, hãy tăng lên theo cấp số cộng như tuần đầu tiên 4 phút, tuần tiếp 5 phút, tuần sau 6 phút rồi cứ thế, sau khoảng 2 tháng thì bạn đã tăng lên 10 phút cho đến 15 phút so với ban đầu, vô cùng hiệu quả.

3. Tập Kegel
Bài tập Kegel được xem là một bài tập thể dục tác động trực tiếp đến xương cụt, nên thực hành ở bất cứ đâu để duy trì hiệu quả ổn định. Sau một thời gian thích nghi tốt với bài Kegel, bạn sẽ thấy rằng nhóm cơ và sức chịu đựng của bản thân tăng lên đáng kể, điều này sẽ giúp cho nam giới kiểm soát chất lượng cuộc yêu dễ dàng.

4. Tìm tư thế quan hệ phù hợp
Tư thế khi quan hệ tình dục sẽ quyết định rất nhiều đến thời gian yêu của mỗi người, nam giới nên thực hiện những tư thế để có cách quan hệ lâu ra hiệu quả:

• Tư thế cưỡi ngựa: nam nằm dưới, bạn nữ sẽ nằm trên và chủ động để dương vật vào cơ thể của mình, người nam nằm dưới liên tục đẩy vào mông, hông của nữ để đảm bảo nàng có đủ sức kích thích cả 2 có khoái cảm

• Tư thế gục đầu: nữ giới sẽ để nam giới bị động bằng cách để dương vật tự vào âm đạo của mình rồi nhấp lên xuống theo nhịp, cả hai cùng chuyển động để tránh mệt nhưng chắc chắn nó sẽ khiến cho nam giới hạn chế xuất tinh sớm hiệu quả

• Tư thế úp thìa: nam giới xâm nhập âm đạo của nữ từ phía sau, nữ giới hơi co chân lên để bạn nam có thể đưa dương vật vào dễ dàng. Vì hầu như cách quan hệ này chỉ có tiếp xúc da thịt nên sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu” dễ dàng.

5. Thay đổi không gian quan hệ
Không gian quan hệ quen thuộc sẽ khiến cho cả 2 nhàm chán và cần tìm kiếm sự mới lạ, nam giới nên đổi không gian mới lạ để cả 2 có sự hưng phấn nhanh chóng. Đây vừa là cách quan hệ lâu ra hiệu quả mà còn giúp cho cả 2 cùng nhau khám phá những điều mới lạ. Đó có thể là một chuyến du lịch, một nơi cắm trại, một nơi thám hiểm,… điều này tự bạn sẽ quyết định.


6. Đeo bao cao su để kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su vốn là một vật dụng quen thuộc giúp cho nữ giới tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn bảo vệ cả 2 khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, một công dụng tuyệt vời hơn chính là giúp cho thời gian quan hệ kéo dài hơn do dương vật giảm độ nhạy bình thường. Hiện nay, trên thị trường có cả loại bao cao su quan hệ lâu ra, bạn có thể tìm hiểu để sử dụng khi cần.

7. Quan hệ thường xuyên với bạn tình
Tần suất quan hệ thường xuyên với nhau không chỉ giúp gắn kết tình cảm, mà còn là một tác nhân giúp cho phong độ đàn ông của nam giới được ổn định. Mỗi người nên quan hệ với người yêu của mình từ 3 – 4 lần / tuần để đảm bảo khả năng cương cứng, nâng cao chất lượng tinh dịch.

8. Đảm bảo sức khỏe hàng ngày
Nam giới nên tập thể dục liên tục, duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày để có được thể trạng tốt nhất cho mình. Khi có sức khỏe ổn định, bạn có thể thực hiện được rất nhiều điều như ý, nhất là việc tăng cường sự dẻo dai và bền khỏe cũng là cách giúp quan hệ lâu ra dễ dàng.

9. Thêm âm nhạc trong khi quan hệ tình dục
Âm nhạc vốn là một chất xúc tác khiến cho cuộc sống luôn dễ chịu, thoải mái đầu óc của con người. Lúc đó, cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái, phân tán tư tưởng để điều chỉnh nhịp quan hệ tình dục của cả hai.

10. Thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ tình dục
Thủ dâm được xem là một phương pháp kích thích dương vật dễ dàng, giúp cho dương vật bớt nhạy cảm trước khi quan hệ tình dục với bạn tình. Đây là cách quan hệ lâu ra được nhiều bạn trẻ áp dụng thành công, đối với người lớn có lẽ không phù hợp.

11. Kiểm soát nhịp thở khi quan hệ tình dục
Trong quá trình quan hệ tình dục, khi bạn đạt cực khoái có thể sẽ thở hơi gấp, lúc này nam giới nên kịp thời kiểm soát nhịp thở của bản thân, nên thở nhẹ nhàng và không để hơi thở của bản thân quá mạnh. Điều này sẽ giúp cho cơ thể của nam giới không đạt cực khoái quá sớm.

12. Nên tuân thủ trình tự của chuyện phòng the
Qúa trình quan hệ tình dục chỉ thực sự trọn vẹn khi mà cả hai đồng điệu với nhau theo từng giai đoạn của ” cuộc yêu”. Nam giới nên có màn dạo đầu trước tiên, tiếp theo sẽ xâm nhập vào cơ thể của nữ giới để lên đỉnh dễ dàng, cuối cùng thì nên nghỉ ngơi một chút, lấy lại năng lượng để tiếp tục hiệp yêu sau nếu muốn. Đảm bảo trình tự như trên sẽ giúp cho quan hệ lâu ra dễ dàng, hạn chế hưng phấn quá nhanh làm gián đoạn cuộc yêu.

13. Không quan hệ theo tư thế Doggy
Tư thế doggy sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho nhiều đôi yêu nhau, tuy nhiên, khi thực hiện kiểu này sẽ khiến cho nam giới nhanh bị kích thích và quá trình xuất tinh sẽ nhanh hơn bình thường. Các cặp đôi nên hạn chế tư thế này khi mà trong cơ thể của nam giới đang gặp nhiều hạn chế về chức năng sinh lý.


14. Chia nhiều hiệp khi “yêu”
Việc quan hệ tình dục được chia thành nhiều hiệp sẽ giúp cho cả hai được nuôi dưỡng cảm xúc hơn, nạp lại năng lượng tức thì. Đôi khi, chỉ cần nghỉ khoảng 5 – 10 phút vuốt ve nhau rồi cả hai lại tiếp tục ” cuộc yêu” là một cách quan hệ lâu ra rất dễ thực hiện.

15. Tác động lực mạnh vào dương vật giảm kích thích
Bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là một động tác nhỏ giúp cho cậu nhỏ hạn chế kích thích quá độ khiến cho quá trình xuất tinh không xảy ra quá sớm. Nam giới chỉ cần khi thấy dương vật có khả năng xuất tinh thì véo nhẹ sẽ khiến cho hưng phấn giảm, không có tình trạng xuất tinh xảy ra. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện ít lần vì nếu lạm dụng sẽ khiến cho khả năng cương cứng của dương vật suy giảm.

Nên ăn gì để quan hệ lâu ra?
Việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho hoạt động sống mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng mà mọi người cần phải luôn duy trì ổn định, đặc biệt là nam giới. Đối với những người mong muốn có thể thực hiện những cách quan hệ lâu ra có hiệu quả, chế độ ăn uống hàng ngày đóng góp rất nhiều vào mức độ thành công cho bản thân, như:

• Hải sản: các loại hải sản nói chung có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, nhất là những nam giới đang gặp các vấn đề sinh lý. Một số loại hải sản như hàu, nghêu, tôm,… có lượng lớn kẽm, sắt, canxi giúp cho quá trình sản sinh tinh trùng diễn ra ổn định; cơ thể nam giới sẽ thấy phấn chấn, sung mãn để tự tin mỗi khi “cuộc yêu” diễn ra.

• Thịt đỏ: đây là thực phẩm giúp bổ sung năng lượng và duy trì cơ thể dẻo dai hiệu quả, nam giới nên bổ sung thịt đỏ đầy đủ như thịt bò, thịt dê,… nhằm giúp cho cơ thể luôn dồi dào năng lượng.

• Gừng: đây chắc hẳn là loại gia vị quen thuộc của tất cả mọi người vì gừng có tính ấm, hơi cay, hăng nên giúp kích thích tuần hoàn và lưu thông máu trong cơ thể. Chính vì tác dụng trên, chỉ cần nam giới bổ sung gừng thường xuyên trong mỗi bữa ăn cũng là cách giúp quan hệ lâu ra dễ dàng.

• Lá cây bồ đề: một loại dược liệu giúp cho quý ông nâng cao chất lượng chuyện chăn gối nhanh chóng. Chỉ cần nam giới lấy nước sôi thấm đều vào lá rồi dán vào dương vật của mình ngay trước khi quan hệ tình dục trong 5 phút, hiệu quả sẽ thấy ngay tức khắc. Lưu ý là nên rửa sạch lá bồ đề và tay để hạn chế có vi khuẩn gây ra viêm nhiễm.

• Socola: một loại thực phẩm ngọt ngào và là biểu tượng cho tình yêu, cho nên, việc nam giới sử dụng socola cùng bạn tình của mình ngay trước khi quan hệ tình dục là một cách để tăng hưng phấn cho cả hai. Ngoài ra, trong socola chứa nhiều chất giúp cho tinh thần vui vẻ, phấn chấn để duy trì năng lượng và lãng mạn cho cánh mày râu.

Hàu là thực phẩm bổ sung tốt cho sinh lý
Hàu là thực phẩm bổ sung tốt cho sinh lý

Trong bài có tổng hợp 15 cách quan hệ lâu ra có hiệu quả rất tốt mà nam giới không nên bỏ qua, cần áp dụng thường xuyên để giúp cho “cuộc yêu” giữa cánh mày râu với bạn đời luôn được hạnh phúc trọn vẹn.

Cảm giác lên đỉnh ở nam giới trải qua các giai đoạn nào?

Giai đoạn kích thích

Giai đoạn này thường bắt đầu sau 10 – 30 giây sau khi cặp đôi bắt bầu nảy sinh ham muốn với nhau và có thể kéo dài từ vài phút cho đến vài giờ. Ở nam giới, dương vật bắt đầu cương cứng lên một chút, núm vú bắt đầu co cứng. Nhịp tim, huyết áp và nhịp thở đều tăng lên.

Giai đoạn hưng phấn

Giai đoạn này bắt đầu khi màn kích thích tiếp tục đạt đến một tầm cao hơn. Dương vật nam giới trở nên cương cứng toàn bộ. Nhịp thở và mạch đều tăng nhanh. Da ở một số vùng có thể đỏ và nóng lên như ở vùng bụng, ngực, vai, cổ hoặc mặt. Đồng thời, các cơ bắp ở vùng đùi, hông, tay, mông bắt đầu gồng cứng hoặc co thắt lại.

Giai đoạn cực khoái

Đây là đỉnh điểm của cuộc giao hợp nhưng cũng là giai đoạn ngắn nhất và chỉ kéo dài trong vài giây. Tinh dịch nam giới được tiết từ hành niệu đạo, đây chính là thời điểm người đàn ông bắt đầu cảm thấy cực khoái hay còn gọi là “xuất tinh”. Tinh dịch sẽ được giải phóng từ dương vật vào lúc các cơn co thắt bắt đầu xảy ra. Nhịp thở, mạch, huyết áp tiếp tục tăng lên, cơ bắp càng căng lên khi nam giới đạt được cực khoái. Đôi khi các cơ ở tay và chân bị thắt chặt lại theo phản xạ khi cực khoái diễn ra.​

Giai đoạn phục hồi

Giai đoạn này, cả hai người đều trở về trạng thái nghỉ ngơi, có thể kéo dài vài phút cho đến nửa giờ hoặc lâu hơn tùy từng cặp đôi. Thường thì sự phục hồi ở nữ giới sẽ lâu hơn nam giới. Dương vật nam giới sau xuất tinh sẽ bắt đầu trở về trạng thái bình thường và cần phải mất một khoảng thời gian để có thể cương cứng lại lần nữa sau khi quan hệ. Khoảng thời gian giữa hai lần cương cứng nhanh hay chậm khác nhau ở mỗi người và phụ thuộc vào tuổi, tình trạng thể lực và một số yếu tố khác. Da cũng không bị đỏ ửng nữa và sự thư giãn các cơ diễn ra ở toàn bộ cơ thể.

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ trải qua các giai đoạn nào?

Giai đoạn kích thích

Ở phụ nữ, dấu hiệu quan trọng nhất ở giai đoạn này đó là âm đạo bắt đầu tiết dịch bôi trơn. Kích thước âm đạo dài và rộng hơn để chuẩn bị cho cuộc giao hợp sắp xảy ra. Khi đó phụ nữ cảm thấy rạo rực trong người, âm đạo dần dần ướt nhiều hơn, âm vật phồng to, da ở vùng sinh dục thẫm hơn do căng máu hoặc một số phụ nữ có hiện tượng đỏ da ở mặt, cổ do tăng ham muốn tình dục. Nhịp tim và huyết áp đều tăng lên. Ở một số phụ nữ, trên cơ thể, đặc biệt là vùng ngực nổi lên những vùng da đỏ, điều này vô hại, không cần phải lo lắng, các bó cơ cũng chuẩn bị để co bóp mạnh hơn.

Giai đoạn hưng phấn

Giai đoạn này đòi hỏi phụ nữ phải sử dụng tất cả các giác quan và trí tưởng tượng. Có những thay đổi vật lý xảy ra trong giai đoạn này bao gồm lượng dịch được âm đạo tiết ra giúp bôi trơn trong quá trình giao hợp.

Lúc này, nhịp tim và huyết áp tăng nhanh hơn, gấp gáp hơn lúc trước. Lượng máu được cơ thể huy động đến âm vật và môi âm hộ nhiều lên gấp nhiều và khiến cho vị trí nhạy cảm này có màu sẫm hơn, đồng thời sự co thắt của các cơ khiến cho chúng trở nên săn chắc hơn, “cứng” hơn. Bầu ngực nhô cao, nhũ hoa cũng trở nên cương cứng hơn so với trước khi có kích thích.

Giai đoạn lên đỉnh

Đây là giai đoạn được nhắc đến nhiều nhất khi nói về cực khoái. Vậy cảm giác lên đỉnh kéo dài bao lâu ở phụ nữ? Cơn cực khoái ở phụ nữ thường kéo dài lâu hơn so với cực khoái của nam giới. Một số phụ nữ đạt cực khoái nhiều lần trong một giao hợp nhưng không phải ai cũng có được “đặc ân” đó.

Khi đạt cực khoái, toàn bộ cơ thể nữ giới tiếp nhận sự lưu thông ào ạt của máu và sự lưu thông mạnh mẽ đó mang lại cảm giác đê mê, run rẩy lên toàn bộ các bó cơ trong cơ thể. Lúc này, thành bên trong âm đạo sẽ co bóp theo từng đợt, rồi có thể rỉ ra hoặc có người thì bắn ra một lượng dịch nhờn nhỏ, còn gọi là “tinh dịch của nữ”.

Giai đoạn phục hồi

Lượng máu từng dồn về bộ phận sinh dục nữ bắt đầu giảm dần và tản ra. Có một số cảm xúc xuất hiện ở giai đoạn này, bao gồm cảm giác hạnh phúc, thoải mái và đôi khi là cảm giác buồn ngủ. Những cảm xúc này sẽ khác nhau tùy từng phụ nữ.

Khi có mong muốn mang thai, để chuẩn bị một thai kỳ khỏe mạnh, cả vợ và chồng nên kiểm tra sức khỏe sinh sản từ 3-5 tháng trước khi mang thai.

Người vợ nên:

Tiêm chủng trước khi mang thai (đặc biệt là ngừa rubella vì rubella trong thai kỳ cực kỳ nguy hiểm).
Xét nghiệm gen để sàng lọc các bệnh lý di truyền trước khi mang thai.
Kiểm tra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi.
Đặc biệt là phụ nữ trên 35 tuổi nếu muốn mang thai (nhất là chưa mang thai lần nào) sẽ phải kiểm tra sức khỏe rất chi tiết do mang thai ở tuổi này thường gặp các vấn đề: Suy buồng trứng, sinh non, nguy cơ dị tật thai nhi, rau tiền đạo, tiền sản giật cao hơn.

Người chồng nên:

Kiểm tra sức khỏe sinh sản, phát hiện các bệnh lý teo tinh hoàn, yếu sinh lý, tinh trùng yếu,…
Các bệnh lây qua đường tình dục nhất là những bệnh không thể chữa khỏi vô cùng nguy hiểm.
Thực hiện tư thế con thuyền trên ghế tình yêu giúp chàng nhìn ngắm được trọn vẹn những cảm xúc thăng hoa và hưng phấn của nàng mỗi khi ra vào
Thực hiện tư thế con thuyền trên ghế tình yêu giúp chàng nhìn ngắm được trọn vẹn những cảm xúc thăng hoa và hưng phấn của nàng mỗi khi ra vào

Khẩu dâm là gì?

Khẩu dâm (hay dirty talk) là những lời nói trong lúc quan hệ tình dục có tác dụng khơi gợi và kích thích ham muốn ở đối phương. Biết cách khẩu dâm đúng lúc, đúng nơi sẽ giúp tình yêu mặn nồng, khắng khít và nhanh chóng thăng hoa.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang hiểu lầm hoặc ngại ngùng về dirty talk, cho rằng đó hành động quá thô lỗ, trần trụi, không thích hợp để nói ra.

Có nên học cách khẩu dâm hay không?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia về tình dục học, khẩu dâm là một trong những “vũ khí” lợi hại giúp cuộc yêu thêm phần hứng thú. Những cặp đôi biết cách dirty talk luôn có đời sống tình dục viên mãn hơn những cặp theo trường phái im lặng khi lên giường.

Học cách khẩu dâm sẽ giúp tăng cường sự gần gũi về thể xác lẫn tâm hồn. Dirty talk một cách khéo léo, tinh tế chính là chìa khóa để mở cửa đời sống tình dục mới mẻ, giàu cảm xúc!

Vậy bạn đã biết dirty talk là gì, làm sao để dirty talk đúng cách chưa? Tìm hiểu ngay để tăng gia vị cho chuyện yêu nhé!

Chắc chắn chàng sẽ rất hứng thú khi nàng dirty talk, thể hiện nàng là một cô gái khác biệt, thú vị khi cả hai ân ái. Khẩu dâm có nhiều cấp độ, nếu mới bắt đầu hãy thử ba mức độ dưới đây.

Tiếng rên nhẹ, tiếng nấc, tiếng thở dốc

Thay vì nằm yên lặng “cắn răng” chịu đựng trong suốt cuộc yêu, nàng hãy thoải mái phát ra những tiếng rên nhẹ, tiếng nấc khi chàng vào sâu, tiếng thở dốc khi lên đỉnh. Điều này không chỉ kích thích đối phương mà còn là cách khẩu dâm tinh tế, thể hiện mức độ hứng thú của mình đối với tư thế, mức độ lâm trận của chàng.

Bên cạnh đó, kèm với tiếng rên nhẹ nên là hành động co chân, ưỡn người, dùng tay bám chặt vào cơ thể chàng cũng sẽ giúp chàng thêm tự tin và hứng thú trong cuộc yêu.

Lời nói thể hiện sự ham muốn

Dirty talk không cần phải nói những lời quá tục tĩu nếu nàng cảm thấy chưa quen, nàng nên bày tỏ sự khen ngợi, nói ra cảm giác, ham muốn của bản thân, bình luận trực tiếp hoặc thắc mắc về tư thế mà chàng đang thực hiện…

Đặc biệt, nàng có thể “hư hỏng” hơn bằng cách hướng dẫn chàng chạm vào những vị trí nhạy cảm, kích thích mà trước nay chưa dám nói ra. Dirty talk không chỉ giúp cả hai thỏa mãn mà còn góp phần khai phá thêm những khía cạnh thật đặc biệt của đối phương.

Cách khẩu dâm ở nam

Ranh giới giữa khẩu dâm và tục tĩu rất mong manh, nếu không áp dụng đúng cách đôi khi còn gây hiệu ứng ngược, khiến cô gái của bạn cảm thấy bị xúc phạm, mất hứng. Chính vì thế, khi khẩu dâm cũng cần xem thái độ và mức độ phản ứng của đối phương để biết cách điều chỉnh cho phù hợp.

Để khẩu dâm hiệu quả, giúp cuộc yêu thăng hoa chàng hãy lưu ý hai điều sau đây:

Giọng nói

Khẩu dâm ở nam muốn hiệu quả phải đi kèm tông giọng đặc biệt. Khi vào cuộc yêu hãy chú ý đến giọng nói của mình khi thì thầm vào tai nàng, khi mô tả động tác, khi thể hiện cảm xúc,… Giọng nói nên vừa đủ nghe, mềm mỏng đúng lúc, khơi gợi đúng chỗ để nàng luôn thấy thoải mái thể hiện những ham muốn thầm kín nhất một cách tự nhiên.

Nói ra những cảm giác chân thật

Khẩu dâm không hề khó, khoan dùng đến những lời thô tục, chàng chỉ chỉ cần cho nàng biết chính xác những gì đang diễn ra cũng đủ khơi gợi sự kích thích từ cả hai.

Những điều nên nói là: khen ngợi những bộ phận trên cơ thể của đối phương, cho biết phần nào trên cơ thể mình đang bị kích thích nhiều nhất. Hoặc hỏi đối phương thích động tác nào, cho đối phương biết mình sắp làm gì, hỏi đối phương đang cảm thấy như thế nào. Thậm chí là cho đối phương biết những suy nghĩ có phần lạ lùng, kỳ quặc của mình về tình dục…

Những lưu ý khi khẩu dâm để có cuộc yêu chất lượng

Thoải mái với chuyện dirty talk
Khẩu dâm không còn quá xa lạ trong đời sống tình dục của nhiều cặp đôi, tuy nhiên không phải ai cũng thoải mái với chuyện này. Chính vì thế, trước khi bắt đầu hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương về việc khẩu dâm, nếu họ không hứng thú cũng không nên ép buộc vì sẽ khiến cuộc yêu thêm ngại ngùng, căng thẳng, khó chịu.

Trao đổi với nhau về các giới hạn

Mỗi người luôn có một giới hạn nhất định cho mọi chuyện. Chính vì thế, hãy luôn cho đối phương biết giới hạn của bạn cho việc dirty talk là gì để đối phương biết dừng đúng lúc, không làm cho nhau cảm thấy bị xúc phạm.
Tuy nhiên, nếu người yêu lỡ nói ra lời khiến bạn khó chịu khi ân ái thì cũng nên bình tĩnh. Cách giải quyết hòa nhã nhất là nhắc nhở lần sau không nên nói như thế nữa. Tuy nhiên, nếu đối phương vẫn tái phạm nhiều lần thì bạn nên cân nhắc về mối quan hệ này.

Phân biệt rạch ròi trò chơi trên giường và đời thực

Có những lời nói khi làm tình sẽ khiến cả hai cùng lên đỉnh, nhưng vẫn lời nói đó khi nói bên ngoài sẽ khiến người yêu và mọi người xung quanh khó chịu. Bạn có thể hư hỏng, tục tĩu trên giường nhưng hãy giữ bí mật đó cho hai người biết với nhau thôi nhé!

Hãy là chính bạn

Tuy khẩu dâm chỉ là một “gia vị” để tình dục thêm sự thăng hoa và thú vị, không phản ánh về con người của bạn nhưng bạn vẫn nên là chính mình. Đừng trở thành một người hoàn toàn khác. Hãy nói theo đúng cách của bạn nhưng là một phiên bản hư hỏng hơn. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự nhiên hơn mà không bị gượng gạo.

Khẩu dâm không quá khó để thực hiện. Ban đầu, bạn có thể nghĩ về bộ phận cơ thể của đối phương và khen, tán thưởng điều đó. Đây là mở đầu tốt để cuộc yêu nóng bỏng và thăng hoa hơn. Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn dirty talk là gì, cách khẩu dâm hiệu quả và tinh tế cho cả nam lẫn nữ. Để cuộc yêu thăng hoa, tình cảm bền chặt đừng ngại thử những điều mới mẻ ngay hôm nay nhé!

Bạo dâm và khổ dâm là gì hay BDSM là gì?

Khái niệm bạo dâm và khổ dâm được lồng ghép trong một thuật ngữ lớn hơn là BDSM. Để hiểu được ý nghĩa hai từ bạo dâm và khổ dâm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem BDSM là gì nhé.

BSDM là từ viết tắt của các từ tiếng Anh sau đây:

B-Bondage (Trói buộc): Việc dùng dây thừng, băng keo, tất, còng tay… để cố định bạn tình nhằm tăng khoái cảm, kích thích.
D-Discipline (Kỷ luật): Việc dùng các quy định và hình phạt như bắt cởi đồ, đánh đòn, trói, tước điện thoại… để kiểm soát và định hướng hành vi của bạn tình.
D&S – Dominance & Submission (Sự thống trị & Sự phục tùng): Trong một mối quan hệ BDSM, một người có nhiều quyền lực hơn sẽ là người thống trị, người còn lại là người phục tùng. Một số người có thể thay đổi giữa hai vai.
S&M – Sadism & Masochism (Bạo dâm và Khổ dâm):

Bạo dâm (Sadism): Đạt khoái cảm khi hành hạ người khác về mặt thể chất hoặc tinh thần.
Khổ dâm (Masochism): Đạt khoái cảm khi bị người khác hành hạ về mặt thể chất hoặc tinh thần.

Lý giải về “sở thích” bạo dâm và khổ dâm

Những lý do đằng sau việc tại sao nhiều người thích bạo dâm và khổ dâm thường xoay quanh các trải nghiệm ám ảnh hay lạm dụng tình dục khi người đó còn nhỏ.

Ngoài ra, một số nhà khoa học còn cho rằng nguyên nhân của bạo dâm và khổ dâm là do các vấn đề về não như chấn thương não hay thần kinh phân liệt.

Một số giả thuyết lại cho rằng những người thích bạo dâm và khổ dâm là vì họ từng phải kìm nén nhu cầu tình dục khác biệt của mình.

Tuy nhiên, những nguyên nhân dẫn đến tình dục bạo dâm và khổ dâm mà các nhà nghiên cứu đưa ra chỉ là giả thuyết chưa được xác nhận. Hiện nay vẫn chưa có một lý do rõ ràng vì sao một người có sở thích khổ dâm.

Lợi ích của bạo dâm và khổ dâm

Cũng giống như việc quan hệ bình thường, quan hệ theo cách bạo dâm và khổ dâm cũng có một số lợi ích sau:

Giảm stress cho tinh thần

Một nghiên cứu chỉ ra khổ dâm và bạo dâm có tác dụng giảm hormone gây stress corsitol ngang với việc tập thể dục. Điều này sẽ giúp bạn tránh các bệnh như cao huyết áp, hệ miễn dịch hoạt động không hiệu quả hay kháng insulin.

Một nguyên cứu của Đại học Northen Illinois xét nghiệm mẫu nước bọt của một trong những người tham gia BDSM. Kết quả cho thấy lượng hormone gây stress trong nước bọt của người thống trị sau khi quan hệ có giảm.

Cải thiện sức khỏe tâm lý

Năm 2022, một nghiên về các đặc điểm tâm lý của những người tham gia BDSM được đăng trên trang International Society for Sexual Medicine.

Nghiên cứu đã đo lường sức khỏe tâm lý của nhóm người này và so sánh với những người không tham gia BDSM. Kết quả chỉ ra rằng nhóm có sở thích bạo dâm và khổ dâm không những không có tổn thương tâm lý mà còn có sự cân bằng tâm lý tốt hơn nhóm còn lại.

Nhìn chung, những người tham gia BDSM cảm thấy an tâm trong mối quan hệ hơn và có tâm trạng tốt hơn.

Ngoài ra, những người này còn:

Có tính cách hướng ngoại hơn
Cởi mở với trải nghiệm mới mẻ
Ít cảm thấy lo lắng
Ít bận tâm đánh giá của người khác
Hiểu rõ nhu cầu tình dục của mình và biết cách bày tỏ các nhu cầu này hơn

Tăng sự gắn kết với bạn tình

Một nghiên cứu về sự thay đổi hormone và sự gắn kết cặp đôi tham gia BDSM tại Đại học Northern Illinois cho thấy các cặp đôi cảm thấy gần gũi hơn sau khi quan hệ thành công.

Thay vì quan hệ tình dục thông thường, quan hệ kiểu bạo dâm và khổ dâm sẽ mang lại cảm giác mới lạ. Việc cùng nhau trải nghiệm cái mới sẽ kích thích não tiết dopamine và các hormone hạnh phúc khác. Các hormone này sẽ giúp hai bạn cảm thấy tươi mới, hồi hộp và vui vẻ như khi đang trong giai đoạn tán tỉnh nhau.

Tác hại của bạo dâm và khổ dâm

Ngoài những lợi ích thì bạo dâm và khổ dâm cũng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ về sức khỏe.

Các bệnh lây qua đường tình dục

Các bệnh lây qua đường tình dục (hay còn gọi là STI) khá phổ biến mà lại dễ lây. Virus STI có trong tất cả các chất dịch cơ thể như tinh trùng, dịch âm đạo, nước bọt, máu…và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và mạng sống của bạn.

Quan hệ bạo dâm và khổ dâm thường liên quan nhiều tới máu và các chất dịch cơ thể khác nên sẽ làm tăng nguy cơ lây truyền các bệnh lây qua đường tình dục. Bạn có thể bảo vệ bản thân bằng cách khám phụ khoa thường xuyên và luôn đeo bao tay khi tiếp xúc với các chất dịch cơ thể.

Lần đầu tiên làm chuyện ấy cùng người yêu chắc chắn sẽ để lại những cảm xúc khó quên cho cả hai. Khi quan hệ lần đầu, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ hoặc thắc mắc. Lần đầu quan hệ có đau không? Cách quan hệ lần đầu sao cho lãng mạn, đáng nhớ? Quan hệ lần đầu sẽ như thế nào hoặc nguyên nhân chảy máu khi quan hệ lần đầu là gì? Mời bạn tìm hiểu!

Bạn nên quan hệ lần đầu khi nào?

Trước khi quan hệ lần đầu với người yêu, bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng cũng như suy nghĩ hết sức tỉnh táo những lưu ý dưới đây để xem mình đã sẵn sàng cùng người yêu làm chuyện ấy chưa nhé.

Bạn chỉ yêu một mình chàng hoặc nàng

Nếu bạn đã là “hoa có chủ” nhưng lại đang bị cuốn vào một mối quan hệ khác, bạn nên thật sự suy nghĩ kĩ về hậu quả có thể xảy ra. Đồng thời, bạn cũng sẽ muốn cân nhắc sâu hơn về những hậu quả khi quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hoặc với bạn thân của mình.

Người ấy cũng yêu bạn!

Trong đa số các trường hợp, lần đầu của con gái chỉ trao cho người mà họ yêu thương thật lòng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn trai của bạn cũng sẽ như vậy và ngược lại. Có nhiều cách để biết đối phương có yêu bạn thật lòng hay không.

Nếu người ấy chỉ yêu bạn vì chuyện ấy thì bạn nên cảnh giác bởi sau khi lâm trận, chàng hoặc nàng sẽ rời bỏ và để lại bạn sự tổn thương lớn, nhất là với phụ nữ. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về mối quan hệ của 2 người trước khi quan hệ tình dục lần đầu.

Thời điểm thích hợp để quan hệ lần đầu

Tình cảm cần được vun đắp theo thời gian, đợi đến lúc đủ vững vàng thì đó mới là lúc thích hợp cho những yêu thương bùng cháy. Có thể hậu quả bạn nhận lại sẽ rất lớn nếu lần đầu quan hệ khi chưa thực sự hiểu đối phương.

Mỗi mối quan hệ sẽ có thời điểm thích hợp cho việc quan hệ lần đầu. Nếu tự tin tình yêu của cả hai đã “chín muồi”, một trong hai người có thể chủ động đưa tín hiệu để đối phương biết bạn đã sẵn sàng cho lần đầu quan hệ tình dục.

Lần đầu tiên quan hệ nên chuẩn bị gì?

1. Cả hai cùng sẵn sàng cho chuyện ấy
Để quan hệ tình dục lần đầu ít bị đau, cả hai cần sự tự nguyện và thoải mái tuyệt đối, đặc biệt là phụ nữ. Việc gượng ép sẽ dẫn đến tâm lý nặng nề và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc “yêu”. Nếu nàng không mong muốn chuyện ấy thì âm đạo không tiết đủ lượng chất nhầy cần thiết và hậu quả là cơ quan sinh dục của cả hai đều bị tổn thương.

2. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Lần đầu quan hệ như thế nào? Để giúp cho cuộc yêu thêm thăng hoa, bạn và đối phương nên tắm rửa và vệ sinh cá nhân thật cẩn thận, nhất là vùng kín. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra xem bộ phận sinh dục của mình có bị thương, nhiễm trùng hoặc xuất hiện mụn hay những triệu chứng bất thường không. Nếu có, bạn không nên làm chuyện ấy với người yêu để tránh viêm nhiễm.

3. Dùng bao cao su khi quan hệ lần đầu

Nếu chưa sẵn sàng cho hôn nhân, bạn nên dùng bao cao su hoặc sử dụng màng chắn miệng khi quan hệ tình dục bằng miệng. Đây cũng là cách giúp bạn có thể bảo vệ bản thân tránh khỏi những bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Cách quan hệ lần đầu không đau

Quan hệ lần đầu có đau không? Phụ nữ thường cảm thấy đau rát vùng kín sau khi quan hệ lần đầu do màng trinh bị thủng gây chảy máu âm đạo. Cơn đau thường thể hiện rõ ràng hơn khi đi tiểu. Tuy nhiên, cơ quan sinh dục bị đau trong lần quan hệ đầu tiên là chuyện bình thường.

Bên cạnh đó, quan hệ lần đầu bị đau còn do đường vào “cô bé” khá hẹp, cộng thêm lượng dịch tiết có thể không đủ để bôi trơn. Mặt khác, âm đạo cũng chưa quen với phản xạ “đóng – mở” nhịp nhàng. Trong lần đầu quan hệ, đa số phụ nữ sẽ không đạt được khoái cảm tình dục. Do đó, phái mạnh nên biết cách quan hệ lần đầu không đau để tiết giảm cảm giác đau rát, khó chịu cho người yêu.

Dưới đây là một số cách làm chuyện ấy trong lần đầu tiên để mọi việc suôn sẻ.

Để ý đến nụ hôn khi quan hệ lần đầu

Cách quan hệ lần đầu là phái mạnh nên hôn nàng thật nhiều để cô ấy thấy an tâm hơn, vì điều này chứng tỏ rằng bạn không chỉ đến với cô ấy vì ham muốn thể xác mà còn vì sự yêu thương và trân trọng.

Rất ít phụ nữ sẽ nghĩ đến việc quan hệ với bạn mà không cần “màn dạo đầu”. Phái mạnh cũng không nên quên rằng, hôn môi không thôi cũng chưa đủ, hãy hôn cả những nơi khác trên cơ thể cô ấy nữa.

Thực hiện màn dạo đầu kỹ lưỡng

Màn dạo đầu không chỉ giúp “cô bé” tiết dịch mà còn giúp tâm lý của phái đẹp được ổn định hơn, giúp cả nàng và chàng dễ dàng đạt cực khoái.

Hôn và âu yếm cơ thể nàng là cách thức tốt nhất để vừa giúp nàng tăng khoái cảm vừa giảm được cảm giác đau đớn. Bạn hãy trêu ghẹo cổ và ngực nàng, rồi đến mân 2 đầu ti, và nhẹ nhàng vuốt ve vùng eo trên cơ thể nàng. Nếu bạn cảm nhận được “sự cho phép” của đối phương, đây là lúc bạn có thể từ tốn hôn nhẹ nhàng “cô bé” hoặc dùng tay để kích thích điểm G ở “vùng tam giác vàng” khiến nàng đạt khoái cảm.

Để ý dấu hiệu nàng lên đỉnh

Sau khi thực hiện màn dạo đầu, bạn hãy để ý những dấu hiệu nàng lên đỉnh để chuẩn bị cho quá trình thâm nhập. Khi đã thăng hoa với cảm xúc yêu ban đầu, nàng sẽ bớt đi phần nào sự lo lắng khi hai bạn “hòa quyện” làm một với nhau. Tuy nhiên, bạn nên nhớ thực hiện thật nhẹ nhàng và tinh tế để khiến nàng không bị đau và mất hứng “yêu” nhé.

Chọn tư thế quan hệ lần đầu phù hợp

Tư thế quan hệ lần đầu cũng là yếu tố cả hai nên quan tâm để cuộc yêu diễn ra như mong đợi. 66% số chị em không muốn quan hệ quá nhiều tư thế trong lần đầu tiên. Vì thế, cách quan hệ lần đầu là bạn đặt đối phương nằm ngửa cong gối, chân hơi dang rộng theo tư thế truyền thống. Bạn cũng nên đặt một cái gối dưới phần lưng để nâng cao âm đạo của nàng. Làm như vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và “chăm sóc” nàng hơn.

Lần đầu tiên quan hệ không chỉ là điều thiêng liêng đối với phụ nữ mà cũng rất quan trọng đối với cánh mày râu, nếu đó là cô gái mà anh ấy yêu. Để tình cảm thăng hoa, việc tìm hiểu kỹ trước khi cùng nhau có “lần đầu tiên” là vô cùng cần thiết. Bạn có thể tham khảo một số mẹo trò chuyện để “chuyện ấy” được thăng hoa hơn.

Cách quan hệ lần đầu không đau: Thâm nhập cơ thể nàng chậm rãi

Nếu đã biết lần đầu có đau không, bạn sẽ tìm cách quan hệ lần đầu không đau, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho nàng.
Nếu cảm thấy “cô bé” đã ẩm ướt, chàng có thể đưa cậu nhỏ “thâm nhập” để hai người hòa quyện vào nhau. Trong lúc đưa cậu nhỏ vào, bạn hãy thực hiện từ từ. Tốt nhất nên có những khoảng dừng để mơn trớn cô bé trước khi đưa cậu nhỏ của mình tiến sâu thêm chút nữa. Điều này giúp âm đạo của nàng thích nghi dễ dàng hơn và tránh cảm giác đau.

Sau khi đã đưa cậu nhỏ vào cô bé, bạn nên tiến hành thật chậm rãi, nhịp nhàng để không làm nàng đau đớn. Nếu thực hiện quá nhanh, bạn sẽ khiến nàng bị sang chấn đường sinh dục, trong đó bao gồm tình trạng rách âm đạo và xuất huyết trong…

Ngoài ra, nếu kích thước cậu nhỏ quá dài mà bạn lại quan hệ mạnh bạo có thể gây ra áp lực lớn lên bàng quang và cổ tử cung của nàng khiến bụng dưới của nàng đau tức dữ dội. Trong trường hợp đau kéo dài, bạn nên đưa nàng đến cơ sở y tế để kiểm tra.

Quan tâm nàng sau khi quan hệ lần đầu

Thậm chí ngay cả sau khi quan hệ, bạn cũng nên lên một vài kế hoạch nhỏ để cô ấy an tâm rằng đây không chỉ là “tình một đêm”. Tại sao lại không bắt đầu bằng vài cử chỉ âu yếm?
Một cuộc điện thoại quan tâm sau khi cô ấy tan sở cũng thể hiện bạn yêu thương nàng nữa đấy. Bạn đừng quá lo lắng nghĩ rằng cử chỉ quan tâm ấy có nghĩa là bạn quá vội vàng để có thêm một đêm tuyệt vời với cô ấy, bởi đây chỉ là một cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Cách quan hệ lần đầu để chàng thêm yêu bạn

Một báo cáo của trường Đại học Pennsylvania State University chỉ ra rằng đàn ông và phụ nữ có những cảm xúc khác nhau sau lần đầu quan hệ tình dục. Trong khi đàn ông cảm thấy tự tin và hài lòng sau khi quan hệ lần đầu thì phụ nữ lại có cảm giác trái ngược.
Để không còn những suy nghĩ tiêu cực hoặc cảm giác ám ảnh sau lần quan hệ đầu tiên, bạn hãy ghi nhớ những điều sau:

Tự tin là chính mình
Sự tự tin trên giường là một trong những cách khiến chàng yêu bạn nhiều hơn khi ở trên giường. Cánh mày râu sẽ không quan tâm hay để ý đến một sợi lông mọc ngược lộ ra sau lớp quần nhỏ hay làn da sần sùi của đối phương. Bởi vì, thực chất, anh đang quá bận rộn chú ý xem bạn có thoải mái và hài lòng hay không.

Một trong những điều đàn ông không thích khi yêu cũng là do nàng không tự tin với cơ thể mình. Do đó, bạn hãy trở nên quyến rũ, học cách đòi hỏi chuyện ấy và biết cách tán tỉnh chàng khi yêu để “chuyện ấy” thú vị hơn.

Chủ động khơi gợi cảm xúc khi lần đầu làm chuyện ấy

Cách quan hệ lần đầu là bạn nữ nên thỉnh thoảng chủ động hôn chàng để khơi gợi cảm xúc trong chàng. Điều này sẽ thu hút chàng nhiều hơn những thứ quyến rũ khác. Nếu bạn thật sự muốn để lại trong chàng một ấn tượng khó phai mờ, bạn nên thử một vài tư thế độc đáo khác. Điều này chắc chắn sẽ là dấu ấn không thể phai của cả hai bạn. Các bạn gái cũng nên hãy tìm hiểu một số cách chủ động trong mối quan hệ của mình nhé.

Không quên giao tiếp bằng mắt

Thực chất, đôi mắt chính là nơi mà cánh mày râu chú ý nhiều nhất. Chị em cũng có thể nhìn vào mắt đối phương và nói cho bạn đời của mình biết bạn cảm thấy tuyệt vời thế nào khi đang “ân ái”.
Nếu các cô gái dành hàng giờ đồng hồ để sửa soạn trang điểm có thể giúp bản thân tự tin hơn thì không việc gì phải ngại cả! Tuy nhiên, nếu đó là việc mà chị em không thể làm (hoặc không đủ thời gian để làm), thì cũng đừng quá lo lắng. Anh ấy chắc chắn sẽ có khối thứ khác để bận tâm trong lần đầu tiên làm chuyện ấy cùng người yêu.

Chia sẽ bài viết: