Thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan an toàn chất lượng

Thái Lan là một trong những quốc gia có nhà máy sản xuất thang máy của hãng Mitsubishi. Đây là một thương hiệu thang máy nổi tiếng trên toàn thế giới được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Vậy thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan là gì và có những ưu điểm như thế nào? Hãy cùng Thang Máy River tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan là gì? 

Thang máy Mitsubishi Thái Lan là loại thang máy của hãng Mitsubishi được có các thiết bị chính như bộ điều khiển, động cơ được sản xuất ở Thái Lan, còn bộ phận cabin thang máy sẽ được sản xuất trong nước. Đây là loại thang máy được sử dụng phổ biến ở Việt Nam vì cấu tạo và tính chất xây dựng phù hợp với Việt Nam, bên cạnh đó chi phí cũng phù hợp hơn rất nhiều.

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn thang máy Mitsubishi liên doanh với Thái Lan cho công trình xây dựng của mình. Dòng thang máy này có nhà máy sản xuất liên doanh với Nhật Bản nên thiết bị của Thái Lan luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn. Về mặt chất lượng và độ an toàn cũng không kém các dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan chất lượng và an toàn tuyệt đối
Thang máy Mitsubishi Thái Lan chất lượng và an toàn tuyệt đối

Đặc điểm thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan

Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, thang máy Mitsubishi liên doanh với Thái lan đang được sử dụng phổ biến. Thang được chia làm 2 loại chính đó là thang máy có phòng máy và thang máy không có phòng máy.

Thang máy có phòng máy

Thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan có phòng máy sử dụng động cơ có hội số với kích thước phòng máy là 1400mm. Nó có nhiều ưu điểm như về giá thành sẽ rẻ hơn khoảng 50 triệu so với loại không có phòng máy. Bên cạnh đó khâu bảo trì bảo dưỡng và cứu hộ nhanh chóng hơn.

Kích thước phòng máy là 1600mm x 1600mm và kích thước cabin thang máy tương ứng là 1200mm x 1100mm. Thang máy này có thể thay đổi cabin tùy vào diện tích của công trình, nếu như diện tích nhỏ có thể lắp thang máy có kích thước nhỏ hơn như 1300mm x 1000mm. Tùy vào thiết kế công trình mà chủ đầu tư có thể sử dụng cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Thang máy Mitsubishi liên doanh được sử dụng phổ biến
Thang máy Mitsubishi liên doanh được sử dụng phổ biến

Thang máy không phòng máy

Thang máy Mitsubishi Thái Lan không phòng máy sử dụng động cơ không có hộp số có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả. Thang máy không có phòng máy có tải trọng 350kg sẽ sử dụng công suất suất là 2.2kw. Đây là loại thang máy phù hợp với những công trình hạn chế về cấu trúc, chiều cao. Cụ thể là các công trình nằm trong vùng quy hoạch bị giới hạn chiều cao.

Ưu điểm của thang máy Mitsubishi

Hiện nay thang máy Mitsubishi liên doanh đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Lý do là vì dòng thang máy này có rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau.

Đến từ thương hiệu nổi tiếng

Thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Mitsubishi. Thang máy được sản xuất và quản lý chất lượng bởi nhà máy mẹ và quy trình sản xuất áp dụng trên toàn cầu. Các thiết bị được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn dù được sản xuất liên doanh với quốc gia nào.

Thang máy Mitsubishi liên doanh đạt tiêu chuẩn chất lượng
Thang máy Mitsubishi liên doanh đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đảm bảo an toàn

Thang máy Mitsubishi liên doanh có tính năng an toàn tuyệt đối để đảm bảo việc vận hành luôn ổn định tối đa. Thang có thể phát hiện ra vật cản nhanh chóng để giữ trạng thái đóng mở chính xác nhất. Bên cạnh đó còn có chức năng cứu hộ khi mất điện đó là cabin sẽ tự động di chuyển đến tầng gần nhất và mở cửa để người sử dụng nhanh chóng thoát ra ngoài. Ngoài ra còn có chức năng dừng tầng an toàn, phát hiện kẹt cửa, dừng tầng kế tiếp,…

Hoạt động êm ái

Thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan sử dụng hệ điều khiển VVVF và có cảm ứng dừng tầng chính xác. Điều này sẽ giúp thang hoạt động êm ái và dễ dàng kiểm soát độ ồn tối đa để người sử dụng có thể di chuyển nhanh hơn. Với hệ thống điều khiển AI-22, AI-2200 sẽ cải thiện 40% thời gian chờ thang và 80% số cuộc gọi chờ trên 60 giây vào giờ cao điểm, đây là một ưu điểm lớn của thang máy này.

Thang máy Mitsubishi hoạt động nhanh chóng và êm ái 
Thang máy Mitsubishi hoạt động nhanh chóng và êm ái

Thang máy Mitsubishi đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng

Hiện nay có nhiều mẫu mã và thiết kế thang máy Mitsubishi liên doanh khác nhau. Bạn có thể lựa chọn lắp đặt theo mục đích sử dụng như dùng trong gia đình, tải khách, thang cho bệnh viện, thang tải thức ăn,… Đặc biệt là tải trọng của thang rất đa dạng từ 450kg đến 1600kg có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại chung cư, trung tâm thương mại hay trong gia đình.

Xem thêm:

Nên mua thang máy trọng tải bao nhiêu phù hợp với nhu cầu?

Những điều cần biết về thang máy Fuji liên doanh Hàn Quốc

Thang Máy River đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về thang máy Mitsubishi liên doanh Thái Lan. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về dòng thang máy Mitsubishi liên doanh với chất lượng tốt này.

Chia sẽ bài viết: